Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đau không

Hỏi : Chào chuyên mục tư vấn, em muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp em là. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đau không  và quy trình nó diễn ra như thế nào, có nhanh không. Em đang muốn Làm má lúm đồng tiền mà em đang còn phân vân vấn đề trên. Mong chuyên mục tư vấn giúp em ( Thu hiền, Bạc Liêu )

Tham-my-ma-lum-dong-tien

Bài viết liên quan :

Chuyên mục tư vấn trả lời :

Bạn Thu hiền Thân mên !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề Thẩm mỹ má lúm đồng tiền đau không và quy trình của nó diễn ra như thế nào của bạn như sau :

Ngày nay công nghệ và phương pháp Tạo má lúm đồng tiền có thể giúp bạn có được một đôi má lúm mà không gây đau bạn ạ. Công nghệ này thự hiện tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi giúp khách hàng có được một đôi má lúm duyên dáng mà không để lại sẹo cũng như dấu vểt thẩm mỹ cho khách hàng.

Ngày xưa má lúm đồng tiền được xem là điềm may mắn trời ban cho những ai sở hữu nó. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thẩm mỹ, với nhiều phương pháp làm đẹp mới nhất, việc cắt má lúm đồng tiền tương đối đơn giản để làm ra một đôi má lúm đẹp tự nhiên y như thật được diễn ra một cách dễ dành giúp cho mọi người trong chúng ta ai muốn sở hữu nó cũng được.

Tham-my-ma-lum-dong-tien1

Quy tắc hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên xuất hiện khi một người nào đó có khuyết điểm nhỏ ở vùng da như vùng da mặt bị dính với vùng cơ má tạo thành một lõm nhỏ từ đó tạo ra má lúm duyên dáng. Bắt chước sự hình thành má lúm tự nhiên đó các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới ở Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công cách làm má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo sự kết nối nữa da và cơ má. Phương pháp này được đánh giá tốt nhất hiện nay có thể áp dụng với mọi lứa tuổi và mọi vị trí ở vùng má. 

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi làm má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm. Với những thao tác và kỹ thuật chuẩn xác nhất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chuất lượng dịch vụ và có thể tin tưởng khi thực hiện làm má lúm với chúng tôi.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, Không sưng, không đau, an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trị lâu dài. Đồng thời với mức chi phí thấp chỉ 4.000.000 VNĐ/ bên phù hợp với mức thu nhập của tất cả mọi người. Chắc chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phương pháp tạo má lúm đồng tiền này.

Tham-my-ma-lum-dong-tien2

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên giá, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền 

Bước 1 : Bác sĩ Thăm khám và tư vấn cho khách hàng khi họ có nhu cầu làm má lúm đồng tiền

Bước 2 : Bác sĩ xác định chính xác vị trị khách hàng mong muốn tạo má lúm 

Bước 3 : Bác sĩ tiến hành làm má lúm đồng tiền cho khách hàng, bác sĩ sẽ khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong của vùng má và đính vùng cơ vào mặt tạo ra má lúm đã được bác sĩ xác định trước đó. Ngay khi mũi khâu kết thúc bạn sẽ có ngay được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Bước 3 : Bác Sĩ kê đơn thuốc, viết giấy bảo hành và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền các bác sĩ sẽ nhanh chóng chưa đầy 15 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Tham-my-ma-lum-dong-tien4

Kết quả tạo má lúm đồng tiền

– Khách hàng có được một đôi má lúm đồng tiền tự nhiên như thật

– Kết quả đôi má lúm của khách hàng được duy trì vĩnh viễn dài lâu

– Tuyệt đối an toàn cho khách hàng, khách hàng không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Đài truyền hình đưa tin về phương pháp làm má lúm tại TMV Sài Gòn Venus

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời