Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu

Câu hỏi : Chào bác sĩ. em đang có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp em. Em muốn biết Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu ạ ?. Em hiện đang là sinh viên điện ảnh ạ, Em muốn có một đôi má lúm để cho khuôn mặt của em hoàn hoả hơn nhưng em lại không biết nơi nào Làm má lúm đồng tiền đẹp nên em còn phân vân chưa dám đi làm ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn ! ( Thuý Kiều Q1 Tphcm )

phau-thuat-tham-my-ma-lum-dong-tien

 Thông tin liên quan :

 Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tại Hà Nội

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền tự nhiên

Cắt má lúm đồng tiền ở đâu an toàn tại Tphcm ?

Bác sĩ trả lời :

Chào bạn Thuý Kiều !

Trước hết tôi xin chân thành cám ơn bạn đã tin tưởng và gủi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu của bạn như sau :

Má lúm đồng tiền là gì

Từ ngày xa xưa, ông bà chúng ta đã xem đôi má lúm đồng tiền như một thứ gì đó ông trời ưu đãi cho những ai sở hữu nó. Ngày nay cũng vậy, đôi má lúm tạo nên nét duyên dáng trên khuôn mặt chố bất kỳ ai sở hữu nó. Không chỉ những người dân Á Đông có quan niệm như vậy mà trên toàn thế giới ai cũng xem nó là dấu hiệu của sự may mắn và an bình. 

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt  nhưng khuyết điểm nhỏ này không gây hại mà là khuyết điểm có lợi. Những vết lõm mà người ta gọi là má lúm được hình thành do các vùng cơ và vùng da bị dính vào nhau kiến khi chúng ta nói cười tạo thành những vết lõm nhỏ duyên dáng.

phau-thuat-tham-my-ma-lum-dong-tien1

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu 

Nắm bắt được quy luật tự nhiên của quá trình hình thành má lúm, Các bác sĩ ở Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tiên tiến có thể giúp tất cả mọi người sở hữu được một đôi má lúm tự nhiên hàng mong ước. Khi tiến hành tạo má lúm các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng ở vùng má sau đấy khâu vùng cơ và vùng da lại với nhau bằng chỉ tự huỷ nên khi phẫu thuật sau sẽ không để lại sẹo, Không ảnh hưởng đến vùng da và không có tác dụng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên bạn không cần phải lo lắng .

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bạn có thể tạo má lúm ở bất kỳ vị trí nào ở vùng má và kích thước tuỳ chọn như bạn mong muốn. Sau khi rời khỏi phòng mổ bạn đã sở hữu một đôi má lúm đẹp tự nhiên mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-my-ma-lum-dong-tien2

Xác định vị trí cần tạo má lúm cho khách hàng

Tuy nhiên để có kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ trong 1 2 ngày đầu tiên để tránh những những tác dụng phụ không mong muốn.

Chúc bạn sớm có mội đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên !

Video đài truyền hình đưa tin về dịch vụ tạo má lúm tại TMV Sài Gòn Venus

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời