Có nên làm má lúm đồng tiền không mọi người

Hỏi Đáp : Chào bác sĩ. Em là Trang ạ, hiện tại em đang là sinh viên ngân hàng ạ. Em muốn hỏi bác sĩ là Có nên làm má lúm đồng tiền không? Từ bé em đã mong muốn được sở hữu một đôi má lúm đẹp như bạn bè ạ. Em có tìm hiểu 1 số tài liệu trên mạng thì thì thấy hiện nay em có kỹ thuật Làm má lúm đồng tiền rất đẹp. Em cũng muốn đi làm nhưng mà đang cần phân vân lo lắng quá ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề trên ạ. Em cảm ơn nhiều.

co-nen-lam-ma-lum-dong-tien-khong

Bài viết liên quan :

Bác sĩ trả lời :

 Chào bạn Trang !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của TMV Sài Gòn Venus chúng tôi. Tôi xin được trả lời vấn đề Có nên làm má lúm đồng tiền không của bạn như sau :

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã xuất hiện cách đây từ nhiều năm. Tuy nhiên thông tin ở trên mạng bạn đọc có một số nơi không chính xác nên có thể đã làm cho bạn lo lắng. Không chỉ riêng bạn mà cũng có rất nhiều khách hàng cũng có thắc mặc như bạn khi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi. Thực ra nhiều người không hề biết rằng Tạo má lúm đồng tiền chỉ làm một tiểu phẫu nhẹ nhàng, Nhanh chóng và tuyệt đối an toàn với kết quả duy trì theo thời gian và năm tháng. Do đó bạn không cần phải lo lắng khi quyết định đi Cắt má lúm đồng tiền 

co-nen-lam-ma-lum-dong-tien-khong1

Hình ảnh minh hoạ cho lúc làm má lúm đồng tiền

Với phương pháp làm má lúm không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay, Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi chỉ cần chích một đường nhỏ ở trong khoang miệng vùng má. Sau đấy khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu nhằm gắn vùng cơ và vùng da lại với nhau tại một vị trí xác định đã được đánh dấu trước đó. Chính vì toàn bộ quá trình được làm ở bên trong nên sẽ không làm lộ dấu vết thâm mỹ cũng không để lại sẹo bên ngoài nên những người xung quan bạn sẽ không nhận biết được bạn có đi thẩm mỹ hay không. Một điều quan trọng là khi bạn tiến hành làm má lúm đồng tiền thì kết quả sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn rời phòng mổ, má lúm đồng tiền xuất hiện trên mặt xuất hiện tự nhiên y như thật.

co-nen-lam-ma-lum-dong-tien-khong2

Ths,Bs Huy thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật này đã được các bác sĩ chúng tôi ứng dụng thành công và đã tạo má lúm đồng tiền cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua. Bên cạnh đó với sự đầu tư về cơ sở vật chất cùng với đội ngũ chuyên môn cao chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn đến với các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi

Đài truyền hình đưa tin về dịch vụ thẩm mỹ tại TMV Sài Gòn Venus

Chúc bạn sớm có đôi má lúm đẹp tự nhiên nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

 Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời