Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tại Tphcm?

Em đang là nhân viên văn phòng, em thấy trong công ty rất nhiều chị đi phẫu thuật Tạo má lúm đồng tiền trông rất đẹp. Vậy nên em muốn hỏi Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và quy trình thực hiện như thế nào ạ.  Mong bác sĩ tư  vấn giúp. Em cảm ơn! (Phương Thảo Q1 Tphcm)

cat-ma-lum-dong-tien2

Chào bạn Phương Thảo !

Bạn có thắc mắc không biết có thể giải phẫu tạo Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và quy trình thực hiện như thế nào? Với thắc mắc này, chúng tôi xin được đáp như sau:

Hiện Thẩm Mỹ Viện Sài gòn Venus là một trong những địa chỉ Cắt má lúm đồng tiền uy tín tại Việt Nam. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và bằng lòng với kết quả.  Hiện nay, Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Sài gòn Venus áp dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng.

Untitled

Ths,Bs Huy đang tư vấn trực tiếp cho khách hàng đến Tạo má lúm đồng tiền tại Sài gòn venus

 Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được tiến hành như sau 

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn trao đổi với bác sĩ để tìm được vị trí tạo má lúm ưng ý cũng như độ  nông sâu, to rộng của má lúm.

– Bước 2: Sát khuẩn vùng cần thực hiện má lúm

– Bước 3: Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền làm ưng ý mọi khách hàng

– Tạo má lúm đồng tiền  tự nhiên như thật

– Kết quả được duy trì dài lâu

– Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo

Làm núm đồng tiền giá bao nhiêu 

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Sài gòn venus là 4.000 000 một bên

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời