Phẫu thuật tạo má lúm đồng điếu giá bao nhiêu

Phẫu thuật Tạo má lúm đồng điếu thực chất một tiểu phẩu nhỏ để Làm má lúm đồng tiền cho những ai không có may mắn sở hữu đôi má lúm. Từ khi bẩm sinh nhiều người đã có những viết lõm nhỏ trên má hay phía ngoià gần mũi, khóe môi. Sự xuất hiện của viết lõm đó là do sợ co cơ khi vùng cơ mặt và vùng cơ da được gắn kết với nhau. Chính sự kết hợp đó đã tạo nên nét duyên dáng trên khuôn mặt của nhiều người phụ nữ. 

tao-ma-lum-dong-dieu

Bài viết liên quan :

Tuy nhiên không phải ai cũng có được một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, Vì vậy cho nên kỹ thuật Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, mang lại một khuôn mặt duyên dáng cho chị em phụ nữ.

Thông thường 1 ca phẫu thuật tạo má lúm đồng điếu diễn ra rất nhanh chóng, chỉ làm trong khoảng 15 đến 20 phút. khi khách hàng có như cầu tạo má lúm đồng điếu các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và tiến hành xác định vị trí khách hàng cần tạo má lúm để cho khách hành có đôi má lúm như ý của mình. Khi tiên hành tạo má lúm đồng điếu các sĩ sẽ dựa trên cở sở của việc hình thành má lúm đồng điếu tự nhiên để rạch 1 lỗ nhỏ trong khoang miệng rồi từ đó tạo sự kết nối giữa vùng cơ và vùng da lại với nhau bằng sợi chỉ y tế tự tiêu. Sau một thời gian ngắn sau phẫu thuật khách hàng sẽ có một đôi má lúm tự nhiên nhất.

tao-ma-lum-dong-dieu1

Phẫu thuật tạo má lúm đồng là một ca phẫu thuật hoàn toàn tiến hành bên trong vùng má nên sẽ không ảnh hưởng đến vùng da của bạn cũng như không để lại sẹo và một điều đặc biệt nữa là nó không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ

Phẫu thuật tạo má lúm đồng điếu giá bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật má lúm đồng điếu là khoảng 4.000.000 VNĐ/ Bên. Chi phí trên đã được các chuyên gia của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thăm dò giá cả thị trường để từ đó đưa ra một mức chi phí rẻ nhất phù hợp với như cầu làm đẹp của mọi người

tao-ma-lum-dong-dieu2

Hình ảnh khách hàng sở hữu đôi má lúm sau khi tiểu phẩu

Phẫu thuật tạo má lúm đồng điếu ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi đã tiến hành tạo đôi má lúm cho hàng ngàn khách hàng trên khắm cả nước đem lại một bộ mặt duyên dáng và đẹp không ty viết cho khách hàng. Ngoài ra với nhiều năm hoạt động chúng tôi cũng được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam hiện nay với cơ sở vật chất và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời