Cắt má lúm đồng tiền giá bao nhiêu là phù hợp tại Tphcm

Em là Trà My Hiện đang là sinh viên khoa điện ảnh .Từ lúc nhỏ em đã có má lúm đồng tiền khá đẹp nhưng lớn lên thì nó mất dần .Em muốn đi Tạo núm đồng tiền để được như trước nhưng em không biết tạo má lúm một bên như vậy thì có đắt lắm không ạ và cụ thể Cắt má lúm đồng tiền giá bao nhiêu ?

Chào bạn Trà My !

Bạn có thắc mắc Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu ? Với thắc mắc này, chúng tôi xin được đáp như sau:

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu làm tăng thêm nét quyến rũ cho người may mắn được sở hữu nó. Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn có được lúm đồng tiền thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ Cắt má lúm đồng tiền, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó. Nếu bạn không may mắn sở hữu vẻ đẹp đó, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn tạo được sự duyên dáng ,thiện cảm hơn với người đối diện.

Má lúm đồng tiền, thực chất là một khiếm khuyết nhỏ tại vùng cơ hai bên má. Vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, khiến cho khi (cười, nói….) bên má xuất hiện một chấm nhỏ. nhiều người tìm đến dịch vụ tạo má lúm như là một trong những phương thức tạo nên nét đẹp và nét duyên cho chính mình. Các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sử dụng phương pháp Tạo núm đồng tiền không cần phẫu thuật nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên và làm cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.images12

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

Cắt núm đồng tiền giá bao nhiêu 

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Sài gòn venus là 4.000 000 một bên

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

Trả lời