Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Hỏi : Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, Em muốn hỏi là Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền là hợp lý ạ. Em đang có ý đinh tạo má lúm đồng tiền nhưng em thấy trên mạng giá cả chỗ cao chỗ thấp nên làm em không biết nên chọn chỗ nào. Em mong chuyên mục tư vấn giải đáp dùm em ạ. Em cảm ơn nhiều ! ( Quỳnh Mai Q1 Tphcm ) 

tao-ma-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu1

 Bài viết liên quan:

Chuyên mục tư vấn trả lời :

Quỳnh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền của bạn như sau :

Thông thường nếu một khuôn mặt xinh hoàn hảo thì phải có nhiều yếu tố kết hợp với nhau. Trong đó đôi má lúm là một điều không thể thiếu nếu bạn muốn có một  khuôn mặt duyên dáng và tươi tắn hơn. Chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều người đã chọn phương pháp làm đẹp này để tạo điểm duyên dáng cho khuôn mặt của mình. Với phương pháp Làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi. Chúng tôi tự tin giúp bạn có được một đôi má lúm tự nhiên nhất mà không để lại sẹo cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ, với kết quả bền vững theo thời gian.

tao-ma-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi chi phí Cắt má lúm đồng tiền được công khai một cách minh bạch và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo chi phí thấp nhất so với các nơi khác để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Tuy là chi phí thấp hơn một số nơi khác nhưng tại tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng và vẻ đẹp của khách hàng là trên hết nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ làm má lúm đồng tiền của chúng tôi.

tao-ma-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu2

Thông thường chi phí tạo má lúm đồng tiền ở Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 4.000.000 VNĐ/ 1 bên

Bên cạnh đó. quy trình Tạo má lúm đồng tiền tại Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi cũng được áp dụng theo một quy trình chuẩn mà bộ y tế ban hành. Khi khách hàng có nhu cầu tạo má lúm các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn sau đấy bác sĩ sẽ gây tê và dựa vào quá trình hình thành má lúm tự nhiên để tạo một lỗ nhỏ bên trong khoang miệng tại vị trí được các bác sĩ xác định trước đó. Tiếp theo bác sĩ sẽ dùng chỉ y tế tự tiêu đính vùng cơ và vùng da lại với nhau tạo thành một vùng lõm nhõ mà người ta gọi là má lúm đồng tiền

tao-ma-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu4

Bác sĩ xác định vị trí cần tạo má lúm 

Do mọi tao tác đều được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng nên phương pháp làm má lúm đồng tiền này không hề ảnh hưởng đến vùng da mặt và không hề để lại dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 20 đến 25 phút là bạn đã có được một đôi má lúm đồng tiền như mong muốn. 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi hiện đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng khi họ muốn có một khuôn mặt duyên dáng. Chính vì vậy, khi bạn đến với Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus không những bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ và kết quả đạt được mà bạn còn được trải nghiệm chế độ phục vụ chăm sóc chu đáo của đội ngũ y bác sĩ mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Đài truyền hình đưa tin về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Sài Gòn Venus

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhất !

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

 Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

 Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời