Cách tự tạo má lúm đồng tiền

Hỏi : Chào chuyên mục tư vấn,em có thắc mắc muốn hỏi chuyên mục tư vấn là. Cách tự tạo má lúm đồng tiền tự nhiên đẹp ạ. Em rất muốn có đôi má lúm từ bé nhưng em sợ đau nên không dám sử dụng đến các biện pháp thẩm mỹ để Làm má lúm đồng tiền ở TMV nên em gửi mail này mong chuyên mục tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn ạ ! ( Thu Hiền Q5 Tphcm )

Cach-tu-tao-ma-lum-dong tien

 Bài viết liên quan :

Chuyên mục tư vấn trả lời :

Thu Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời vấn để Tự tạo má lúm đồng tiền của bạn như sau :

Hiện nay thì chưa biện pháp nào có thể giúp bạn tự Tạo má lúm đồng tiền nhé bạn. Tại vì má lúm đồng tiền là một khuyết điểm nhỏ liên quan đến vùng cơ mặt và vùng da mặt, Những khuyết điểm này là do cơ địa của mỗi người nên bạn muốn tự tạo má lúm đồng tiền là điều không thể. Tuy nhiên với sự ra đời của phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể có được một đôi má lúm đẹp tự nhiên mang lại cho bạn nép đẹp duyên dáng, đáng yêu nhất mà bạn muốn có. Phương pháp này chỉ làm trong khoảng thời gian 15 đến 30 phút là bạn đã có một đôi má lúm đẹp bạn nhé.

Cach-tu-tao-ma-lum-dong tien2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đến từ Hàn Quốc này đã được các bác sĩ ở Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng thành công rất hiệu quả trên nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Phương pháp này cũng không làm bạn mất thời gian nghỉ dưỡng và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn

Để làm má lúm cho khách hàng. Các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ dựa trên quá trình hình thành má lúm tự nhiên để khâu một lỗ nhỏ trong má kết nối cơ và da lại với nhau tại vị trí bạn muốn có má lúm. Sau khi sợi chỉ tự tiêu các cơ sẽ được kết nối với nhau và tạo thành một vết lõm nhỏ khi bạn nói cười… tạo nên sự duyên dáng cho bạn.

Cach-tu-tao-ma-lum-dong tien1

Bác sĩ đánh xác định vị trí cần tạo má lúm cho khách hàng

Qúa trình làm má lúm đồng tiền diễn ra nhanh chóng, đơn giản nên bạn yên tâm là sẽ không gây đau cho bạn, Thế nên hãy yên tâm là khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được một đôi mà lúm mà sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đớn. Đồng thời phương pháp này cũng là phương pháp không để lại sẹo và có kết quả duy trì theo thời gian cùng năm tháng.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc không rõ về phương pháp làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật này bạn có thể đến trực tiếp Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus để các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi khám và tư vấn miễn phí cho bạn

Đài truyền hình đưa tin về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền Tại Sài Gòn Venus

Chúc bạn sớm có được lúm đồng tiền như mong ước!

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời