Nâng mũi có cần gây mê hay gây tê gì không?

Câu hỏi :  Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định đi nâng mũi s line để khắc phục tình trạng cánh mũi tẹt, đầu mũi thấp của tôi. Nhưng tôi không biết là nâng mũi có cần gây mê không hay chỉ cần gây tê đầu mũi thôi. Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.( Hà Trang – Q.2,Tp.HCM)

ket-qua-nang-mui-duoc-bao-lau

Nâng mũi không gây mê, chỉ gây tê vùng nâng mũi.

Trả lời :

Hà Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :” Nâng mũi có cần gây mê hay gây tê gì không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin tư vấn giúp bạn như sau :

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus rất vui vì bạn đã có sự chuẩn bị khi tìm hiểu quy trình thực hiện của công nghệ nâng mũi s line mà mình muốn áp dụng nhằm chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào ca phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi s line mà Hà Trang quan tâm là một giải pháp hoàn hảo tốt nhất từ trước tới nay,nó hội tụ nhiều ưu điểm, không những mang lại cánh mũi mềm mại, đầu mũi cao thon, cân đối hài hòa với khuôn mặt mà còn đảm bảo vệ chất lượng, độ bền,sự an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng phụ nào sau đó.

Bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần thực hiện các thao tác lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, sau đó đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ trong vòng 60 -90 phút là bạn đã có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý. Do vậy, công nghệ nâng mũi s line này không cần phải gây mê mà bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ vùng mũi cho bạn.

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ phẫu thuật nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng và khéo léo, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vừa không gây biến chứng về sau cho mũi của bạn. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ hết hoàn toàn vào những ngày tiếp theo, dáng mũi của bạn sẽ ổn định dần và đẹp một cách tự nhiên. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nâng mũi, cải thiện nhan sắc của mình mà không cần lo lắng phải gây mê nhé!

Để biết chính xác thông tin quý khách hàng cùng quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua số: 0908 459 668 hoặc 0989 611 929.

THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS –  11 Châu Văn Liêm – Phường 14 – Quận 5 – TPHCM

Trả lời