Cách làm đầu mũi to và cánh mũi dày nhỏ lại vĩnh viễn

Đầu mũi to và cánh mũi dày sẽ làm cho dáng mũi trở nên rất thô, làm mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt và chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mất tự tin về điều đó. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn “cách làm đầu mũi to, cánh mũi dày nhỏ lại vĩnh viễn”.

Làm thế nào để đầu mũi to, cánh mũi dày biến mất vĩnh viễn? (Ảnh minh họa)

CÁCH LÀM ĐẦU MŨI TO, CÁNH MŨI DÀY BIẾN MẤT VĨNH VIỄN

Đầu mũi to, cánh mũi dày làm cho dáng mũi của bạn trở nên thô và rất xấu làm mất đi vẻ cân đối, hài hòa của khuôn mặt. Nhưng bạn yên tâm, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì không có gì là không thể, chiếc mũi to của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Theo chia sẻ của Bác sĩ Huy – Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cho biết: “Để khắc phục được tình trạng đầu mũi to và cánh dày thì phương pháp thu gọn đầu mũi và cánh mũi là giải pháp tốt nhất, tùy vào tình trạng của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất.”

Để rõ hơn, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết từng phương pháp nhé.

PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI

Thu nhỏ đầu mũi – đây là kỹ thuật bóc tách, xử lí hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm cho mũi to. Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để phần đầu mũi to và thô giúp bạn nhanh chóng sở hữu đầu mũi thon gọn và mềm mại mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho khuôn mặt.

Đặc biệt, phương pháp thu gọn đầu mũi có quá trình thực hiện nhanh chóng khoảng 45- 60 phút, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi khá phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại vừa phải giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp mũi hài hòa và tự nhiên hơn. Phương pháp này sẽ được thực hiện dưới 2 hình thức là mổ kín hoặc mổ hở, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ quyết định thu gọn đầu mũi theo hình thức nào.

– Thu nhỏ đầu mũi kín: phẫu thuật nội soi bên trong, đảm bảo không để lại sẹo ở bề mặt ngoài của mũi.

– Thu nhỏ đầu mũi hở: áp dụng cho trường hợp cần kết hợp sửa mũi bị hếch, cong vẹo… cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI

Thu gọn cánh mũi là một kỹ thuật phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ, giúp thu nhỏ cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi thon gọn, cân đối đẹp hoàn hảo. Phương pháp này được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi nó cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Thu gọn cánh mũi có nhiều kỹ thuật thực hiện, tùy vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

– Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi (hay còn được gọi là cuốn cánh mũi thường): kỹ thuật này không đưa chân cánh mũi lên cao, dễ làm cho mũi bị hếch.

– Cắt ở trong lỗ mũi (hay còn được gọi là cuốn cánh mũi nội soi): kỹ thuật này làm cho góc mũi môi tạo thành hình có góc nhọn tự nhiên nhất, tránh tình trạng mũi bị vuông và thô cứng. Đặc biệt kỹ thuật này hoàn toàn không để lại sẹo.

– Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi: Đây là kỹ thuật hữu hiệu nhất đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Ngoài ra có rất nhiều cách để làm mũi thon gọn theo ý muốn nhưng trên đây là 2 phương pháp hiệu quả nhất cũng như kết quả được duy trì vĩnh viễn. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Trả lời