Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu ? Thưa bác sĩ em ở quận 7 TPHCM hiện nay hai mí mắt của em không điều và rất xấu em định đi bấm mí lại nhưng chưa biết rỏ giá như thế nào nên sợ không đủ chi phí để bấm mắt Hàn Quốc nên em xin hỏi bác sĩ giá bấm mí mắt là bao nhiêu ? 

Trả lời :

Chào bạ rất cảm ơn bạn khi đặt câu hỏi gửi về cho website Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi và xin được giải đáp thắc mắc của bạn và nhiều người khác , hiện nay với xu hướng phát triển của công nghệ nên việc bấm mí mắt đã trở nên phổ biến đặt biệt là đối với các khách hàng nữ với đôi mắt chưa được xin như mắt 1 mí hoặc không có mí, tạo cho ta có khuôn mặt không được đẹp cho nên nhiều bạn đã tìm đến các thẩm mỹ viện để bấm mí nhưng qua đó công nghệ bấm mí Hàn Quốc được ưa thích nhiều nhất .

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thì bấm mí Hàn Quốc còn được gọi là nhấn mí đây là phương pháp được thẩm mỹ viện áp dụng phổ biến và hiệu quả nhất.Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phải phẩu thuật,không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào tên mí mắt và mắt sẽ đẹp tự nhiên.

Lưu ý : Đối với bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẩu thuật thì :

– Mắt 1 mí lót hoặc có nhiều mí nhỏ.

– Mắt hơi to và không có mỡ thừa hay da thừa

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc:

Chi phí mõi lần thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 5.000.000 đồng và sau 1 tuần khách hàng sẽ đến cắt chỉ và sẹo sẽ mờ đi trong 1 đến 2 ngày .

Nếu bạn còn thắc mắc về phương Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Bạn có thể xem thêm >> Ảnh khách hàng Bấm Mí Hàn Quốc tại Sài Gòn Venus

Trả lời