Bấm mí mắt Hàn Quốc có giữ được lâu không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có giữ được lâu không ? Thưa bác sĩ em có ý định đi bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng do em đọc nhiều thông tin trên mạng và thấy nhiều người nói bấm mí mắt không giữ được lâu, như vậy có đùng hay không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em.( Hồng Hạnh )

Trả lời:

Chào bạn cãm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi, và câu hỏi của bạn cũng là nỗi lo của nhiều khách hàng vì đa phần cứ nghĩ là bấm mí một thời gian sẽ tan đi không còn mí nữa, điều đó là hoàn toàn sai sự thật nhé bạn Hồng Hạnh.

Cũng như chúng ta đã biết hiện nay kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là tạo hình mí mắt Hàn Quốc được phát triển rộng rãi trên toàn thế giới, nói về phương pháp kỹ thuật thì bấm mí chỉ đơn giản là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước.Và đường liên kết này cố định đường mí cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn. Vì vậy vấn đề về bấm mí mắt Hàn Quốc có mờ hay không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau bấm mí.

bam-mi-mat-co-giu-lau

Bệnh nhân bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus xin gửi đến khách hàng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện như sau:

+ Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo vẽ, định hình nếp mí mới, cẩn thận đánh dấu các vị trí đường mí mắt mới.

+ Tiến hành gây tê vùng mí mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình

+ Các bác sĩ cẩn thận sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí dựa vào các vị trí đã được đánh dấu trước sau đó tiến hành bấm mí tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

+ Thông thường thời gian thực hiện một ca Bấm mí Hàn Quốc chỉ từ 15 đến 20 phút là hoàn tất. Sau đó bạn có thể ra về và không cần nằm viện.

Trên đây là những giới thiệu sơ qua về phương pháp Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus, nếu bạn còn điều gì lo lắng hay thắc mắc hãy gọi tới số 0908 459 668 – 0989 611 929 để được trực tiếp bác sĩ Huy tư vấn cho bạn! Ngoài ra bạn cũng có thể tới địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quân 5, TPHCM để tiến hành Bấm mí.

Xem thêm >> Ảnh khách hàng Bấm Mí Hàn Quốc tại Sài Gòn Venus

Trả lời