Bấm mí mắt hàn quốc có đau và an toàn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau và an toàn không ? Năm nay em 20 tuổi và hiện là sinh viên, nhưng mắt em chỉ một bên có mí và một bên không có mí,nay em có ý định đi bấm mí mắt Hàn Quốc mà em đang bân khuâng không biết cắt mí vậy có đau và an toan không? mong được bác sĩ tư vấn cho em để em yên tâm hơn . 

Trả Lời:

Chào bạn hiện nay trên thị trường Việt Nam vấn để cắt mí mắt hiện là nhu cầu thị hiếu của mọi người vì sau khi cắt mí mắt xong thì tạo cho bạn có đôi mắt xinh tươi và đẹp.Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus xin cãm ơn bạn đã tìm đến Thẩm mỹ viện chúng tôi để đặt niềm tin làm đẹp cho bạn.Để giúp cho bạn được yên tâm hơn trước khi đến thẩm mỹ bấm mí mắt chúng tôi xin chia sẽ một số kỹ thuật củng như một số vấn đề an toàn trong phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Đối với những trường hợp tìm đến Thẩm mỹ viện để bấm mí mắt Hàn Quốc là do mắt họ một mí hoặc không có mí mắt…

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẫm mỹ viện Sài Gòn Venus như sau :

+ Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra và vẽ để định hình nếp mí mới cho khách hàng xem.

+ Tiến hành gây tê dùng mí mắt.

+ Bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí.

+ Thời gian thực hiện quy trình bấm mí khoảng 12 đến 20 phút.

Do thời gian ngắn và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ bấm mí sẽ làm cho bạn có cảm giác không đau và khi bấm mí xong khách hàng có thể ra về và không cần nằm viện, giúp cho khách hàng có thể sinh hoạt bình thường không mất nhiều thời gian trong công việc cuộc sống.

Nhằm giúp bạn hiểu thêm về bấm mí sau đây là video và một số hình ảnh :

Để được tư vấn kỉ hơn về Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus, bạn có thể liên lạc số 0908 459 668 – 0989 611 929 để được trực tiếp bác sĩ Huy tư vấn cho bạn! Ngoài ra bạn cũng có thể tới địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quân 5, TPHCM để tiến hành Bấm mí.

Xem thêm >> Hình ảnh minh họa khách hàng Bấm Mí

Trả lời