Bấm mí, Nhấn mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí hay Nhấn mí mắt có nguy hiểm không? Đây là nỗi lo lắng, băn khoăn của hầu hết các chị em đang có dự định “làm đẹp” cho đôi mắt của mình. Vậy bấm mí, nhấn mí mắt có nguy hiểm không? chúng ta cùng tìm câu trả lời của bài viết dưới đây nhé.

Bấm mí, Nhấn mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt là một ca tiêu phẫu nhỏ tạo nếp gấp mí đều, sắc nét hơn giúp cho đôi mắt bạn trở nên to tròn tươi sáng và cân đối hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Trong một vài năm gần đây, bấm mí được coi là “ cơn sốt” trong giới trẻ với nhiều phương pháp thực hiện khác nhau như: Bấm mí mắt Hàn Quốc, Bấm mí Dove Eyes… Vậy bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Có thể khẳng định rằng bấm mí mắt không hề nguy hiểm bởi các lí do sau đây.

1. Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

– Bấm mí mắt chỉ là tiến hành thủ thuật, diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không cần bóc tách. Các bác sĩ chỉ tiến hành tạo một số điểm trên thành ngay trên cung bấm mí, vết mí được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

– Bấm mí chỉ can thiệp vào vùng da ngoài mí mắt, mà không tác động đến cấu trúc bên trong của mắt. Vì thế tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô, giác mạc mắt.

– Với sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị hiện đại chuyên dụng, toàn bộ quá trình bác sĩ thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, can thiệp đúng mức, không gây bất kì nguy hại gì cho khách hàng.

2. Chỉ tạo mí tương thích cao với cơ thể

Chỉ được dùng để khâu mí mắt là loại nhỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ, có đặc tính rất mảnh, mỏng có độ tương thích với cơ thể cao, được kiểm chứng an toàn, không gây dị ứng sau khi thực hiện.

Ngoài ra, bấm mí mắt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện bấm mí có uy tín, chất lượng không. Nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở thực hiện uy tín, bạn sẽ được đảm kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Còn không may bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém thì kết quả thẩm mỹ của bạn có thể sẽ không được như mong muốn và gặp một số biến chứng.

Hơn nữa, chế độ chăm sóc tại nhà cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm hay không. Bởi nếu bạn không chăm sóc hay chăm sóc không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và có thể gặp phải một số biến chứng không mong muốn. Vì vậy, để bấm mí mắt an toàn và có được đôi mắt hai mí đẹp nhất thì bạn phải có cách chăm sóc đúng cách.

Trả lời