Bấm mí hàn quốc giúp bạn tự tin thay đổi cuộc sống

Anh Nguyễn Văn T 25 tuổi, là nhân viên truyền thông tại một công ty lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với thân hình cao ráo, cân đối nhưng đôi mắt một mí khiến anh khó dành được thiện cảm của mọi người nên anh rất tự ti khi giao tiếp. Sau khi tìm hiểu về dịch vụ Thẩm mỹ bấm mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, anh đã quyết định đến thẩm mỹ viện để thực hiện phẫu thuật.

Anh T chia sẻ: “Công việc truyền thông đòi hỏi tôi phải giao tiếp với nhiều người, đặc biệt mỗi lần gặp đối tác tôi thường phải che đôi mắt một mí bằng cặp kính trắng. Nhiều lần như vậy khiến tôi cảm thấy rất bất tiện. Không những vậy, nhiều người ác khẩu còn nói “ mắt một mí, càng nhìn càng..” Làm tôi suy nghĩ rất nhiều.

Mới đầu tôi vẫn còn e ngại vì tôi là con trai, phẫu thuật thẩm mỹ có vẻ như không dành cho phái mạnh. Nhưng sau khi được mẹ và bạn bè động viên, tôi đã quyết định sẽ phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. Tôi nghĩ, phái đẹp hay phái mạnh đều có quyền làm đẹp như nhau.

LỰA CHỌN CƠ SỞ THẨM MỸ UY TÍN LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT

Sau khi tìm hiểu, tôi quyết định thực hiện phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Tại đây, tôi được bác sĩ Huy tư vấn rất tận tình, giải thích rõ quy trình thực hiện và cách chăm sóc sau phẫu thuật. Khiến tôi rất tin tưởng và an tâm thực hiện phẫu thuật. Giờ đây, tôi đã có đôi mắt hai mí thật tự nhiên, khiến tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi không còn ngại ngùng khi gặp đối tác hay e ngại khi tiếp cận những cô gái nữa. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã mang lại cho tôi sự thay đổi này”

tienhanhphauthuat

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cho biết: Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc là kỹ thuật bấm mí hiện đại. Trước kia, khi bấm mí bác sĩ sẽ xác định các điểm cần bấm bên ngoài mí mắt, sau đó xuyên chỉ qua để tạo mí. Phương pháp này không xác định được các điểm bên trong mí, không bấm chỉ được vào tận cơ để tạo mí dẫn tới mí không đẹp, thời gian mí trở lại bình thường nhanh.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Viện Sài Gòn Venus đang áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp bấm mí trước kia. Kỹ thuật cắt mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi bằng chỉ thẩm mỹ, nếp gấp được tạo ra chính xác đến từng milimet. Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối, giúp bạn có nếp mí mới tự nhiên, mềm mại, cân đối,hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt là kết quả vĩnh viễn.

QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI SÀI GÒN VENUS

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo vẽ, định hình nếp mí mới, cẩn thận đánh dấu các vị trí đường mí mắt mới.

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng mí mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình

Bước 3: Các bác sĩ cẩn thận sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí dựa vào các vị trí đã được đánh dấu trước sau đó tiến hành bấm mí tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

– Mí mắt tự nhiên

– Ít sưng, ít đau

– Thời gian thực hiện nhanh chóng (20 phút)

– Hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật (1 tuần)

bam-mi-han-quoc-chobantutin

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Mới có thể tạo được mí mới đẹp, cân đối, mềm mại cho khách hàng. Để tránh gặp tình trạng mí lệch, mí không đều nhau, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn Thẩm mỹ viện chất lượng để thực hiện phẫu thuật bấm mí an toàn và hiệu quả nhất.

Đến nay, nhiều người vẫn có suy nghĩ, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho nữ giới. Nhưng hoàn toàn không phải vậy, nếu gương mặt của bạn có khiếm khuyết bạn có thể thay đổi để mình đẹp hơn, dù bạn là nam giới hay nữ giới thì bạn đều có quyền làm điều đó. Xã hội hiện đại, con người càng ngày càng hướng tới cái đẹp nhiều hơn. Bởi vậy nếu bạn đang gặp vấn đề như anh Tuấn thì đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Thời gian thực hiện Bấm mí Hàn Quốc rất nhanh chỉ từ 15 – 30 phút

Chi phí Bấm mí Hàn Quốc sẽ dao động từ 4.000.000 VND – 6.000.000 VND

VIDEO VÀ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BẤM MÍ TẠI SÀI GÒN VENUS

Xem thêm >> Ảnh khách hàng Bấm Mí Hàn Quốc tại Sài Gòn Venus

Video

https://youtube.com/watch?v=9sV0SvEdIl4

Trên đây là những chia sẻ của anh T về phương pháp Bấm mí tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Nếu bạn quan tâm về phương pháp thẩm mỹ này, có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 08 668 171 62 – 0941 33 00 99 – 0941 29 82 82 hoặc 0941 24 11 66 – 0941 33 22 55, để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ : 406 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời