Tạo má lúm đồng tiền với bác sĩ Huy

Quan niệm về cái đẹp ở VN từ xưa đến nay luôn đề cao má múm đồng tiền. Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở má xuất hiện khi cười. Đó là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội, thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng. Tạo má lúm đồng tiền hiện nay rất đơn giản và đẹp tự nhiên

images12

Với Kỹ thuật Cắt má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng. Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus luôn lấy tiêu chí an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao trong suốt liệu trình thực hiện. Đặc biệt, tại đây đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với các công nghệ hiện đại từ Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, với thương hiệu “Đẳng cấp của sự quý phái”, Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả điều trị tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo Má lúm tự nhiên thực tế được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười). Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm . Đây là một dạng tiểu phẫu, thực hiện dễ dàng và không đau đớn.

tao ma lum

ThS,Bs Huy đang tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Quy trình Tạo má lúm đồng tiền

Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn
Trong giai đoạn này, bạn được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ về hình dáng lúm đồng tiền, kích cỡ cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật
Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ cười vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.Thời gian phẫu thuật kéo dài 30 phút.

Giai đoạn 3: Hồi phục sau phẫu thuật
Thực hiện chế độ ăn mềm và vệ sinh cẩn thận sau phẫu thuật. Bạn không cần đến cắt chỉ vì chỉ sử dụng là chỉ tự tiêu, sau 3 tháng sẽ tự biến mất.

Kết quả Tạo má lúm đồng tiền

Lúc đầu má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả khi không cười nhưng sau 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Khách hàng sẽ tạo được nét duyên dáng rất tự nhiên. Ưu điểm: -Đây là một dạng tiểu phẫu, thực hiện dễ dàng. -Không đau đớn. -Có thể về trong ngày.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Sài gòn Venus là 4.000 000 một bên

 Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

 Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

 Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời