Thẩm mỹ thu gọn môi dày ở đâu

Câu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn,Tôi muốn hỏi là. Thẩm mỹ Thu gọn môi dày ở đâu an oàn nhất hiện nay. Tôi có bờ môi khá là dày. Tôi  muốn đi Thu gọn môi nhưng mà tôi không biết nên đi ở đâu. Mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp tôi ạ. Tôi xin cảm ơn ạ (Thương Q5 tphcm)

thu-gon-moi-day2

 Bài viết liên quan :

Giải đáp: Chào bạn Thương. Cảm ơn bạn đã gủi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc Thẩm mỹ môi dày ở đâu như sau:

Như bạn miêu tả thì tôi nghĩ bạn đang mắc một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt đấy chính là có đôi môi dày không mong muốn. Những bờ môi như vậy sẽ làm cho khuôn mặt của chị em trở nên thô và không gây được sự khuyến rũ với người khác giới. Để khắc phục những nhược điểm đấy. giúp chị em có bờ môi dày thành mỏng. Phương pháp thu gọi môi dày đã được ra đời. nó giúp bạn tìm lại được với đôi môi mong ước của mình mà không hề để lại sẹo hay bất kỳ tác dụng gì.

Một đôi môi quá dày hoặc là quá mỏng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn mất đi sự cân đối cua khuôn mặt. Do đó,một người muốn có một gương mặt đẹp, thì một đôi môi cân đối giữa hai bờ môi chính là yếu tố không thể thiếu. 

Theo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia thẩm mỹ thì một đôi môi đẹp là một đôi môi hồng, căng mọng và có bờ môi trên mỏng hơn bờ môi dưới và có hình trái tim là chuẩn nhất. Tuy nhiên không phải bờ môi ai cũng có được những yếu tố đó. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến những biện pháp thẩm mỹ môi để có một bờ môi đẹp hoàn chỉnh nhất.

Quy trình thẩm mỹ thu gọn môi

Bước 1 : Bác sĩ trực tiếp tư vấn và trao đổi thông tin với khách hàng

Bước 2 : Bác sĩ xác định vùng môi cần thẩm mỹ

Bước 3 : Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê, và tiến hành chỉnh sửa lại vùng môi 

Bước 4 : kê đơn thuốc và hẹn ngày tái khám cho khách hàng

Kết quả thẩm mỹ môi

– Giúp bạn có được một bờ môi thọn gọn đem lại sự tự tin cho bạn và sắc đẹp cho bạn

– Thời gian diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau, 

– Không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới sinh hoạt ăn uống….

– Không sưng và không có tác dụng phụ

– Bờ môi đẹp mãi sau một lần thẩm mỹ môi

–  Có kết quả ngay sau khi phẫu thuật

Thẩm mỹ môi ở đâu 

Nếu bạn lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào để thẩm mỹ môi thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất hiện đại, là điểm đến tín cậy của khách hàng. Trong những năm qua chúng tôi đã mang lại đôi môi hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước đem lại sự tin cậy và uy tin của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Đài TLVH đưa tin về chất lượn dịch vụ TVM Sài Gòn Venus

Chúc bạn nhanh chóng có một bờ môi đẹp và khuyến rũ, sớm tìm lại vẻ đẹp của chính mình

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

 Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

Trả lời