Phẫu thuật thu gọn môi có đau không

Phẫu thuật thu gọn môi có đau không ? Chúng tôi xin đảm bảo với bạn là hoàn toàn khồn đau vì vông nghệ Phẫu thuật thu gọn môi tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là sự kết hợp giữ tay nghề của bác sĩ và công nghệ máy móc hiện đại để tạo nên sự hoàn hoả của một đôi môi đẹp, Công nghệ này còn giúp chữa các bệnh khuyết tậm bẩm sinh như Bệnh hở làm ếch , Bệnh sứt môi….

phau thau tao hinh moi

Bài viết liên quan :

Phẫu thuật Thu gọn môi là một tiểu phẩu tương đối dễ dàng nhưng lại đòi hỏi kinh nghiệm, cùng đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, Vì môi là một tròng những bộ phận rất quá trọng trên khuôn măt, một khuôn mặt đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào đôi môi, đôi môi có khuyến rũ thì người phụ nữ mới được chú ý nhiều hơn.

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao nên thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã học hỏi và ứng dụng thành công rất nhiều loại hình Phẩu thuật môi như:

Tạo môi trái tim 

Kỹ thuật Tạo bờ môi trái tim có là một trong những phương pháp làm đẹp môi mới nhất hiện nay, được các bác sĩ phẩu thuật trong một thời gian ngắn, tuỳ theo khuôn mặt và tính cách, sở thích của mỗi khách hàng mà bác sĩ có thể làm môi trái tim nông hay sâu, đêt tạo đôi môi đẹp và khuyến rũ nhất.

Thu gọn môi quá dày

Đối với một số người có đôi môi quá dày, làm cho khuôn mặt trở nên nặng nề, không được thanh thoát, nhưng giờ đây bạn có thể hoàn toàn loại bỏ những khuyết điểm đấy khi đến với thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi, bạn chỉ mất khoảng 20 phút cho một quá trính, đôi môi của bạn sẽ được làm mỏng một cách tự nhiên nhất mà không hề để lại sẹo cũng như tác dụng phụ. 

Làm đầy môi

Bạn muốn có một bờ môi căng mọng, khuyến rũ,…… hãy yên tâm với công nghệ tiêm restylane hoặc Juvedurm của chúng tôi, chỉ mất khoảng 15 phút sau khi làm xong, đôi môi của bạn sẽ được căng mọng, tràn đầy sức sống, tuỳ theo thể trạng bờ môi của mỗi người mà bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy để tạo hịnh môi của bạn, tuy nhiên kỹ thuật này muốn kết quả tốt nhất thì yếu tố quan trọng nhất chính là tay nghề của bác sĩ.

Kết quả làm môi tại TMV Gài Gòn Venus

Không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

môi đẹp, khuyến rũ, tự nhiên

kết quả bền vũng theo thời gian

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

Trả lời