Thẩm mỹ môi ở đâu an toàn tại Tphcm

Phẫu thuật Thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với các dịch vị như thu gọn môi dày, làm đầy môi mỏng, chỉnh hình môi.. hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một đôi môi đẹp hoàn hảo nhất bằng phương pháp làm thẩm mỹ môi theo công nghệ Phẫu thuật môi mới nhất hiện nay.

Tham-my-moi2

 Bài viết liên quan :

  Môi là một bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể mỗi người và đặc biệt quan trọng với người phụ nữ. Có thể nói đôi môi được xem như là một điểm nhấn để làm nổi bật được sự gợi cảm, khuyến rũ đối với những người đối diện. Một người phụ nữ đẹp thì việc có một đôi môi hoàn hảo là điều không thể thiếu. Thế nhưng, không phải ai cũng có được một đôi môi đẹp như vâỵ. môi đẹp hay không là do tạo hóa ban tặng. Chính vì vậy để khắc phục nhược điểm đấy, Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu ra phương pháp thẩm mỹ môi để khắc phục những đôi môi không được đẹp hoàn thiện. Mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

  Thẩm mỹ môi theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất đã được các bác sĩ ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus nghiên cứu và áp dụng thành công trên hàng ngàn khách hàng theo một quy trình chuẩn như sau:

  Quy trình thẩm mỹ môi:

  Bước 1 : Bác sĩ tư vấn và thăm khám theo như cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu làm môi của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ môi tốt nhất và phù hợp nhất
  Bước 2 : Bác sĩ tiền hành chỉnh hình môi : thông thường có 2 phương pháp chính để chỉnh hình môi
  – Phương pháp 1 : Phẫu thuật tái tạo lại cấu trúc vùng môi cần làm đẹp
  – Phương pháp 2 : Tiêm các chất làm đầy hoặc làm mỏng môi để cho đôi môi đẹp nhất
  Bước 3 : Bác sĩ kê đơn thuốc và hẹn ngày tái khám cho khách hàng

  Kết quả thẩm mỹ môi

  – Khách hàng có được đôi môi căng mịn và gợi cảm
  – Khách hàng có được đôi môi đẹp tự nhiên không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ
  -Khách hàng có được một khuôn mặt hài hòa cân đôi và sắc nét

  Thẩm mỹ môi áp dụng với ai

  Phương pháp thẩm mỹ môi hàn quốc này có thể áp dụng cho cả nam giới và nữ giới có đôi môi quá dày hoặc quá mỏng. Hoặc có thể là chỉnh hình lại những dị tật bẩm sinh của mọi người. Với mức phí tương đối thấp chỉ khoảng từ 4.000.000 đến 6.000.000 VNĐ khách hàng đã có được một đôi môi hoàn chỉnh đẹp không tỳ vết. Kết quả bền vững theo thời gian và năm tháng.

  Thẩm mỹ môi ở đâu

  Tại thẩm mỹ Sài Gòn Venus phẫu thuật thẩm mỹ môi được tiền hành theo phương pháp phẫu thuật chỉnh hình môi theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay, Phương pháp này có thể chỉnh hình môi theo nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay với trình dộ học vấn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ chỉnh hình được đào tạo chuyên nghiệp từ các quốc gia. Đồng thời công nghệ và trang thiết bị hiện đại luôn được chúng tôi cập nhập và hiện đại hóa. Chúng tôi tự tin cam kết mang lại cho khách hàng đôi môi hoàn hảo nhất bằng phương pháp thẩm mỹ môi hàng đầu hiện nay.

  Đài truyền hình đưa tin về dịch vụ thẩm mỹ môi tại Sài Gòn Venus

  Ý Kiến khách hàng

  Chị Phương Thanh ( 35 tuổi, Q1 Tphcm ) : Tôi có đôi môi khá là dày, ngày trước để che khuyết điểm trên tôi thường sử dụng nhiều son. Thế nhưng do tôi quá lạm dụng nhiều son nên bây giờ môi của tôi bị thâm ở viền môi,  cộng với đôi môi dày nữa, trông rất tệ và rất xấu làm tôi mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Trong một lần được đi chơi với bạn bè tôi được bạn bè giới thiệu cho cách khắc phuc đôi môi của tôi. Và tôi đã đến để thẩm mỹ lại đôi môi của mình. Sau khi được các bác sĩ chỉnh hình môi lại cho giờ tôi đã có một đôi môi khá là đẹp. Không cần phải sử dụng son phấn nữa. Tôi cảm thấy đôi môi của tôi tràn đầy sức sống, căng mọng tự nhiên. Thật sự tôi cảm ơn các bác sĩ ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus rất nhiều !

  Bạn Mai thùy ( 30 tuổi Bình Dương ) : Từ ngày nhỏ mình đã có một đôi môi khá là lệch. Môi trên thì quá dày, Môi dưới thì lại khá mỏng. Nhìn chả có tý gì gọi là gợi cảm hay hấp dẫn gì cả nên mình cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với một số bạn khác giới. Vô tình trong lúc gồi online nói chuyện với bạn bè, Mình được một chị mình quen trên webtretho giới thiệu cho mình dịch vụ thẩm mỹ môi ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus rất tốt. Sau đó mình có đến và được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cho mình và sửa dụng công nghệ chỉnh hình môi Hàn Quốc mới nhất để thẩm mỹ môi lại cho mình. Sau khi làm xong kết quả thật bất ngờ. Trông mình gợi cảm hơn với đôi môi mới và không còn cảm giác tự ti nữa. Cảm ơn TMV rất nhiều ạ !

  Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy
  Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM
  Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com
  Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

   Trả lời