Tạo môi trái tim đẹp và an toàn nhất tại TPHCM

Nhiều chị em mơ ước có được đôi môi trái tim quyến rũ, duyên dáng, tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải Thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện được phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim đẹp và an toàn. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tạo môi trái tim đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

PHƯƠNG PHÁP TẠO MÔI TRÁI TIM TẠI SÀI GÒN VENUS

Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo hình đôi môi, cũng tương tự như thực hiện phẫu thuật thu gọn môi. Tùy theo từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và có phương pháp phẫu thuật giúp đôi môi tạo đúng hình trái tim, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

QUY TRÌNH TẠO MÔI TRÁI TIM TẠI SÀI GÒN VENUS

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể, phân tích tình trạng từng khách hàng, đặc điểm môi, độ dày mỏng và độ sâu của môi, để có thể đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Đây là bước rất quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và trình độ thẩm mỹ cao.

Bước 2: Tiến hành tạo môi hình trái tim.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng môi và răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giảm đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện thủ thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lớp niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi . Tùy thuộc từng tình trạng của khách hàng sẽ cắt bỏ môi trên hay môi dưới để tạo môi thành hình trái tim.

Đối với những khách hàng có môi mỏng, bác sĩ sẽ làm tăng kích cỡ môi bằng cách tiêm các chất Collagen, Restylan, Perlane, … hoặc độn chất kiệu giả, bơm các chất làm đầy, giúp môi đầy đặn tạo hình trái tim

Bước 3: Đóng kín vết thương.

Bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, chỉ có thể tự tiêu và hoàn toàn không để lại sẹo.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Khách hàng được sử dụng thuốc kháng sinh để chống phù nề và giảm đau. Bác sĩ sẽ hẹn khám lại sau 1 tháng.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT TẠO MÔI TRÁI TIM TẠI SÀI GÒN VENUS.

Sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim tại Sài Gòn Venus, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ tự nhiên, hoàn toàn không để lại bất kỳ dấu vết nào chứng minh bạn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Gúp bạn tư tin hơn với đôi môi trái tim duyên dáng, cân đối, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

PHẪU THUẬT TẠO MÔI TRÁI TIM ĐẸP NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Thẩm nỹ viện Sài Gòn Venus luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới tiên tiến trên thế giới về làm đẹp, đem đến giải pháp thẩm mỹ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã áp dụng thành công phẫu thuật tạo môi trái tim Hàn Quốc đẹp nhất, mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

bac-si-huy-dang-tu-van-cho-khach-hang

Sài Gòn Venus được bộ y tế cấp phép hoạt động.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Sài Gòn Venus tự tào là địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phẫu thuật do bác sĩ Huy –  chuyên gia thẩm mỹ đích thân thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình trái tim hay các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác đều do đích thân Thạc sĩ – Bác sĩ Huy thực hiện. Bác sĩ Huy có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, có tay nghề và thẩm mỹ cao. Nắm chắc quy trình thực hiện cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cơ sở y tế và trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không xảy ra biến chứng gì trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, các trang thiết bị, công nghệ tạo môi hình trái tim đều được chuyên giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt tiểu chuẩn Châu Âu, đảm bảo thực hiện phẫu thuật an toàn và đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Chi phí hợp lý.

Chi phí tạo môi hình trái tim tại Sài Gòn Venus là 6.000.000 VNĐ ( chưa tính khuyến mại) . Đây là chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều chị em.

Thẫm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Hotline 08 668 171 62 Hoặc 0908 459 668

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 Tp.HCM

Trả lời