Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi ở đâu

Hỏi Đáp : Chào chuyên mục tư vấn, Tôi có bờ môi khá là dày .tôi đang có ý định đi Thẩm mỹ cắt môi nhưng tôi không biết ở đâu Phẫu thuật môi đẹp và an toàn ạ. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Khánh Ly, Bến Tre ).

Tham-my-cat-moi

Bài viết liên quan :

Trả lời :

Bạn Khánh Ly thân mến !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề Thẩm mỹ cắt môi ở đâu của chị như sau : 

Mấy năm gần đây, Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp giải phẩu thẩm mỹ môi đến từ Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ môi này đã đem lại một bờ môi cân đối và hài hòa cho hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua. Ngoài ra phương pháp này còn có thể chỉ hình những dị tật môi bẩm sinh, thi hẹp bờ môi, làm cho bờ môi có hình trái tim mang lại cho bạn sự khuyến rũ trên gương mặt. 

Phương pháp Thẩm mỹ môi Hàn Quốc này được thực hiện khá là đơn gian nhưng lại đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện và độ kéo léo trong thao tác để đem lại cho khách hàng có một bờ môi đẹp nhất. 

Thẩm mỹ môi hàn quốc được chia thành nhiều loại khác nhau tuy nhiên một số loại chúng tôi giới thiệu cho bạn sau đây là những loại mà phỏ biến nhất, được khách hàng chọn lựa nhiều nhất trong những năm qua.

Tham-my-cat-moi1

Phẫu thuật thẩm mỹ môi 

– Thẩm mỹ môi Tạo môi trái tim: đây là phương pháp làm môi trái tim được thực hiện bằng phương pháp phẩu thuât. Tùy theo ý thích của mỗi khách hàng, Bác sĩ sẽ làm môi trái tim nông hay sâu. Để tạo được một đôi môi trái tim đẹp thì bác sĩ phải làm mỏng bớt phần môi giữa và phần môi dưới đầy hơn. Khi hai bờ môi khép lại thì sẽ tạo thành hình trái tim đem lại sự gợi cảm và khuyễn rũ cho khách hàng.

 Thẩm mỹ thu gọn môi mỏng : Một số người có đôi môi quá dày, hoặc quá thô cần phải loại bỏ bớt để có được đôi môi đẹp hơn. Với tay nghề của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi khách hàng chỉ mất tối đa 20 phút cho một ca tiểu phẩu nhỏ cắt môi mà hoàn toàn ko để lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ có được một đôi môi như ý muốn.

– Thẩm mỹ làm đầy môi : Một số người có đôi môi thiếu sức sống, thiếu đi sự căng mọng cần thiết làm cho đôi môi kém khuyến rũ hơn. Tuy nhiên khi khách hàng đến với thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút sẽ có một bờ môi căng mọng đẹp. Bằng phương pháp tiêm restylane hoặc Juvedurm mới nhất hiện nay sẽ giúp cho bạn có được một đôi môi đẹp như ý

-Thẩm mỹ sứt môi, Hở hàm ếch : Nhiều người khi sinh ra đã bị sứt môi hở hàm ếch… điều này làm cho khuôn mặt của bạn bị biến dang. Thế nhưng với kỹ thuật chỉnh sửa môi mới nhất hiện nay tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus các bác sĩ sẽ giúp cho khách hàng có một đôi môi hoàn chỉnh.

Tham-my-cat-moi2

Thẩm mỹ cắt môi ở đâu

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được một bờ môi gợi cảm. Khi bạn đến với thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi sẽ cam kết cho bạn một chất lượng tốt nhất như :

– Thẩm mỹ cắt môi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, Tất cả các quy trình đều được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế

– Đem lại cho bạn một đôi môi đẹp, Gợi cảm, Tự nhiên nhất và không để lại dấu hiệu thẩm mỹ

– Không đau,  không để lại sẹo, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đài truyền hình đưa tin về dịch vụ thẩm mỹ môi tại TMV Sài Gòn Venus

Chúc chị sớm có được một đôi môi đẹp !

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

Trả lời