Tập thể dục đánh tan mở bụng

Hiện nay với nhiều Thẩm mỹ viện Hút mở bụng ra đời củng giúp cho các chị em không có thời gian đi tập thể dục để giảm mở bụng,nhưng người ta thường nói tập thể dục giúp chúng ta càng khỏe mạnh hơn cho nên Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus xin gửi đến khách hàng các bài tập giúp tan mở bụng nếu khách hàng có thời gian.Bạn phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, từ đó những phần mỡ thừa cứng đầu mới nhanh chóng biến mất. Thay vào đó, thân hình bạn sẽ trở nên săn chắc và cực kỳ quyến rũ với đường cong uốn lượn.

Bởi vậy, đừng chần chừ hãy tập theo 10 động tác dưới đây ở nhà hoặc phòng tập hàng ngày. Mỗi động tác nên thực hiện từ 10-15 lần. Trong quá  trình luyện tập, bạn cần phải nhớ siết cơ bụng, hít thở đều đặn để có hiệu quả cao nhất. 10 bài tập dưới đây không những làm vòng 2 thon gọn, mà còn giúp các nhóm cơ đùi, mông trở nên săn chắc.

hut-mo-bung-1

– Động tác 1 A: Chân mở rộng bằng vai, tay cầm tạ cũng mở tương tự. Nên chú ý, mông không để cao quá, thân hình tạo thành một đường chéo như người mẫu trong hình. Đây là tư thế chuẩn bị. B: Co khuỷu tay vào như động tác chống đẩy. Trở về động tác khởi động A. C: Sau đó, giơ 1 tay áp sát người, trở lại động tác khởi động, giơ tay còn lại. Tiếp tục các động tác A, B, C một cách lần lượt và chậm rãi.

– Động tác 2 A: Chân mở rộng ngang vai, nên nhớ mũi chân hướng về trước. Đây là tư thế chuẩn bị. B: Hạ thấp người giống như đang ngồi vào chiếc ghế. Động tác này lưu ý lưng thẳng, đẩy mông về sau và đầu gối hướng theo mũi chân. C: Cao người và giơ tay lên cao.hut-mo-bung-3

– Động tác 3 A: Tư thế khởi động giống với động tác 2. B: Chân giơ về sau hơi vát như người mẫu trong ảnh. C: Trở về tư thế khởi động và đổi chân còn lại.hut-mo-bung-4

– Động tác 4 A: 2 chân mở ngang hông, người cúi tạo thành một góc vuông 90 độ. B: Giữ nguyên cơ thể, dùng tay kéo dây áp sát vào người.

hut-mo-bung-5

– Động tác 5 A: Tư thế chuẩn bị giống với động tác 2 và 3. B: Hạ thấp người sao cho đùi song song với mặt đất. C: Tay chạm đất. D: Bật chân ra sau và siết cơ bụng. Tiếp tục thực hiện liên hoàn chuỗi động tác A, B, C, D nó tác động đến bụng, mông và đùi.

– Động tác 6 A: Hai chân giơ trước sau như trong hình, rộng nhất có thể, tay cầm tạ giơ thẳng. B: Hai chân hạ thấp vuông góc.hut-mo-bung-7

– Động tác 7 A: Tư thế chuẩn bị tương tự với động tác 1 ở phía trên. B: Giơ 1 chân lên phía trước, chân sau kiễng. Trở lại tư thế chuẩn bị và làm tương tự với bên còn lại.hut-mo-bung-8

– Động tác 8 A: Để thực hiện động tác này cần có sự hỗ trợ của tạ và bục thật chắc chắn. Theo đó, một chân làm trụ vững, chân còn lại đặt lên bục, tay cầm tạ. B: Nhắc chân ở dưới đất lên cao. C: Đặt 2 chân song song và mở rộng ngang hông.hut-mo-bung-9

– Động tác 9 A: Lưng dựa vào tường, chân mở rộng ngang vai, đầu gối trùng và gồng cơ bụng. B: 2 tay giơ cao và lặp lại động tác này liên tục. Khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy rất mỏi ở cơ lưng, và đùi.

hut-mo-bung-10

– Động tác 10 A: Tựa chắc vào bàn nâng, đặt tạ lên phần hông. B: Dùng gót chân đẩy hông lên cao, trở về tư thế chuẩn bị và tiếp tục. Động tác này sẽ cực tốt cho phần đùi và bụng của bạn. Nếu bạn không có thời gian thì hãy đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn có vòng eo như ý muốn.Khi khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được các các tư vấn viên cũng như bác sĩ sẽ tư vấn kỷ cho bạn và đồng thời nếu bạn muốn làm phẩu thuật Hút mở bụng thì bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Hút mở toàn thân tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Trả lời