Cách hút mở bụng như thế nào

Cách hút mở bụng như thế nào ? Chào bác sĩ do bụng em nhiều mở và bự và em có tập thể dục nhiều nhưng bụng không giảm và em nghe nhiều người nói có thể đi đến Thẩm mỹ viện để hút mở bụng nhưng em không biết cách hút mở bụng như thế nào ? mong bác sĩ tư vấn cho em . Em là hạnh hiện đang ở quận thủ đức do đường xa nên em mong bác sĩ giúp em.

Trả lời :

Người mẫu sau khi hút mở bụng

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus xin chào bạn,cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Thẩm mỹ viện.Hiện nay phẩu thuật hút mỡ bụng củng rất thịnh hành tại Việt Nam củng như các nước trên thế giới, với công nghệ kỷ thuật phẩu thuật hút mở bụng tiên tiến ra đời giúp cho nhiều chị em phụ nữ muốn có dóc dáng xinh đẹp và vòng eo chuẩn làm cho nhiều đắng mày râu say đắm và một phần giúp cho nhiều khách hàng không có thời gian tập thể dục và thường xuyên ngồi văn phòng nên làm cho bụng ngày càng nhiều mở tích tụ tao cho vòng eo không còn nữa.Nay Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus gửi đến khách hàng phương pháp hút mở bụng với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc phầu thuật hút mở bụng.

Với phương pháp thường dùng tại các Thẩm mỹ viện  là gây tê tại chỗ với thuốc an thần nhẹ.Hiện nay các Thẩm mỹ viện càng ít dùng phương pháp gây mê vì thời gian phẫu thuật kéo dài và nguy hiểm hơn so với gây tê tại chỗ.

Trước và sau hút mở bụng

Sau phẩu thuật hút mở bụng khách hàng phẫu thuật bị đau nhẹ vùng mổ độ vài ngày, bụng vẫn còn căng phồng trong hai hoặc ba tuần. Trong 10 ngày đầu, bệnh nhân phải mang gaine (gen) để ép chặt vùng bụng mổ cả ngày lẫn đêm, 10 ngày tiếp theo chỉ cần mang gaine ban ngày.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Hút mở bụng tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Trả lời