Làm sao để không tăng mỡ thừa sau khi hút mỡ toàn thân?

Làm sao để không tăng mỡ thừa sau khi hút mỡ toàn thân ? Thưa bác sĩ em có đi hút mỡ toàn thân nhưng em không biết làm sao để cho không bị dư mỡ thừa trở lại, do lúc đầu em không có thời gian vận động nhiều nên dư mỡ thừa và bây giờ em cũng vậy cho nên bác sĩ cho em hỏi có cách nào ít vận động mà vẫn không dư mỡ thừa không ạ ? Mong được bác sĩ tư vấn cho em.

Trả lời :

giam-mo-toan-than

Người mẫu hút mỡ toàn thân

Chào bạn hiện nay phương pháp hút mỡ toàn thân cũng được phổ biến trên toàn cầu, nhưng làm sao để sau khi thực hiện hút mỡ bụng xong thời gian sẽ không bị dư thừa trở lại, sau đây Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chia sẽ một số cách để giúp các khách hàng không tăng mỡ thừa do ích vận động.

giam-mo-bung-toan-than-an-toan

Giảm tăng mở với các phương pháp

– Đừng nên tự bỏ đói bản thân :  Rất nhiều người nói rằng mình đã cắt giảm tối đa calo, thậm chí thường xuyên bỏ bữa nhưng không hiểu sao vẫn tăng cân trở lại. Điều này một phần là vì khi bị bỏ đói, cơ thể bị đè nén, dẫn đến khi có cơ hội là bạn có thể ăn nhiều hơn bình thường.

– Vận động : Đối với cơ thể tập thể dục lúc nào cũng là phương án bền vững nhất để giảm cân và không tăng trở lại. Hãy tiếp tục chăm chỉ rèn luyện các bài tập bạn vẫn tập luyện hàng ngày và nhớ đừng xem nhẹ nó sau khi bạn đã dừng chế độ ăn kiêng.

– Lựa chọn các thực phẩm tốt : Nếu bạn có thói quen ăn vặt, hãy dự trữ trong tủ lạnh những thực phẩm thân thiện với cân nặng của bạn như rau xanh, trái cây, sữa chua, đặc biệt là các loại rau, củ quả chứa nhiều chất xơ, nước và hàm lượng calo thấp.

– Học lại cách ăn uống : Ăn quá nhanh là nguyên nhân góp phần làm bạn béo lên, bởi cơ thể chưa kịp cảm nhận được mùi vị đã bị tống vào trong. Điều đó khiến bạn ăn nhiều hơn và rất lâu no. Bạn nên ăn chậm, nhai kỹ để thưởng thức hương vị của từng miếng ăn là cách để cơ thể định lượng tốt nhất thức ăn nạp vào và kịp thời báo no đúng lúc. Ăn chậm còn giúp bạn nhai kỹ hơn, giúp bộ máy tiêu hóa làm việc tốt, khả năng hấp thụ tốt hơn và hạn chế khả năng thức ăn bị tích tụ thành mỡ.

– Biết cách xử lý các tình huống dạ tiệc : Tiệc tùng là lý do khiến nam giới khó giảm cân và duy trì cân nặng nhất.

Thông qua một số cách trên thì bạn có thể yên tâm hơn không bị tang mỡ thừa trở lại sau khi phẩu thuật hút mở bụng.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Hút mỡ toàn thân tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Trả lời