Phẫu thuật hút mỡ bụng có an toàn không?

Phẩu thuật hút mỡ bụng có an toàn không ? Chào bác sĩ hiện nay bụng em sau khi sinh con một thời gian thì nó không giãm đi mà càng ngày càng mập ra em có ý đi đi hút mỡ bụng nhưng không biết có an toàn hay không ? do em không có thời gian nhiều để tập thể dục nên bụng không giãm mong bác sĩ tư vấn cho em.

Trả lời :

hut mo bung

người mẫu sau khi hút mỡ bụng

Chào bạn thường thì các bà mẹ sau khi sinh con khó lấy lại dóc dáng thon gọn như ban đâu nếu không thường xuyên tập thể dục , dùng thuốc giãm cân ….Hiện nay đa phần các chị em bụng nhiều mỡ là do không có nhiều thời gian đi tập thể dục, ít vận động, nên càng ngày mỡ càng tích tụ lại các vùng như bụng, eo, đùi…Trên thì trường hiện nay có nhiều cách để giãm mỡ nếu có thời gian thì vận động , tập thể dục nhưng đa phần các chị em điều tìm đến các spa,các thẩm mỹ viện hiện nay với nhiều kỷ thuật tiên tiến nên vấn đề bỏ bớt đi một số mỡ dư thừa để có một thân hình thon gọn của các chị em rất đơn giản và hiệu quả.

Cùng với phương pháp kỷ thuật tiên tiến thì tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cho ra đơi phương pháp hút mỡ bụng nội soi,so với phương pháp đơn thuần trước đây thì phương pháp hút mỡ bụng này ít tốn thời gian hơn tầm 45 đến 60p và với phương pháp này sẽ mang lại sự đãm bảo an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng, đặt biệt sau khi phẩu thuật xong sẽ không hề để lại sẹo giúp cho các chị em phụ nữ an tâm.

hut-mo-bung-toan-than1

người mẫu sau khi hút mỡ bụng

Với Thẩm mỹ viện đầy tính chuyên nghiệp thì khi khách hàng đến sẽ được các tư vấn viên cũng như trực tiếp các y bác sỉ tư vấn cho bạn một cách tận tình, sẽ giúp rỏ bạn hiểu rỏ hơn về các phương pháp hay các ca phẩu thuật mà bạn muốn làm.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Hút mở toàn thân tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Trả lời