Hút mỡ cánh tay có đau không?

Hút mỡ cánh tay có đau không ?  Thưa bác sĩ em có xem thông tin trên mạng và thấy tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có hút mỡ cánh tay nhưng em không biết có đau hay không ? Hiện tại cánh tay em hơi to em đã sữ dụng nhiều cách nhưng nó không giãm được lượng mỡ thừa nay em có ý đinh đi hút mỡ nhưng còn hơi sợ không biết có đau hay không, mong bác sĩ tư vấn cho em. ( Ngọc Hạnh )

Trả lời :

hut-mo-canh-tay

Hình ảnh người mẫu hút mỡ cánh tay

Chào bạn Ngọc Hạnh cảm ơn bạn đã quan tâm đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus , chắc bạn cũng biết sơ qua về các phương pháp hút mỡ cách tay tại thẩm mỹ viện chúng tôi.Hiện nay tại thẩm mỹ viện được trang bị đây đủ các thiết bị dùng cho phương pháp hút mỡ cánh tay . Do phương pháp hút mỡ cánh tay cũng là phương pháp không đơn giản nên cần phải được tư vấn kỷ.

Để đãm bảo sữ an toàn cho khách hàng thì trước khi hút mỡ cánh tay khách hàng cần được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, khám tầm soát các bệnh lý kèm theo, thực hiện một số xét nghiệm trước mổ thường qui.

Nếu khách hàng muốn thực hiện phẩu thuật hút mỡ cánh tay thi khách hàng cần nhịn ăn và uống tối thiểu 6 giờ trước mổ. Trong trường hợp khách hàng có sử dụng các thuốc như Aspirin, thuốc kháng đông … thì cần ngưng sử dụng các thuốc này 10 ngày trước mổ.

hut-mo-canh-tay-dep

Hình ảnh trước và sau phẩu thuật hút mỡ cánh tay

Sau khi khách hàng được tư vấn từ các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thông qua các bác sĩ chuyên môn.Nếu khách hàng đã hiểu và yên tâm và đồng ý thực hiện hút mở cánh tay thì trước khi làm phẩu thuật thì khách hàng sẽ được gây mê tại chổ cho nên quá trình sẽ không gây cho bạn cãm giác đau, và sau khi đã làm phẩu thuật hút mỡ cánh tay xong thì khách hàng sẽ được lời dặn của bác sĩ và sẽ được mang băng thung (áo nịt, quần nịt thun tuỳ theo vị trí hút mỡ) trong 1 tuần, sau đó sẽ được thay bằng quần áo thun ít chặt hơn trong 2 tuần. Bệnh nhân vận động nhẹ nhàng trở lại ngay sau giai đoạn hồi tỉnh, có thể trở lại làm việc và sinh hoạt sau 2-5 ngày và tập luyện thể thao sau 2-3 tuần.

Nếu bạn còn thắc mắc về phẫu thuật Hút mỡ toàn thân thì bạn có thể liên hệ với Bác sĩ Huy của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus qua số 0908 459 668 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời