Hút mỡ cằm có để lại sẹo không?

Hút mỡ cằm có để lại sẹo không ? Thưa bác sĩ cho em hỏi hút mỡ cằm có để lại sẹo gì  hay không, Lúc còn nhỏ mỡ cằm em chưa có càng lớn lên thì mỡ cằm em càng nhiều nên em có ý định đi hút mỡ cằm nhưng hơi lo lắng không biết cách thức ra sao và có để lại sẹo hay không ? mong được bác sĩ tư vấn cho em.

Trả lời :

Người mẫu hút mỡ cằm

Chào bạn cảm ơn bạn quan tâm đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mà gửi câu tư vấn về cho chúng tôi, cũng như bạn đã biết đôi khi chúng ta vẫn có những lượng mỡ dư thừa trên cơ thể mặc dù chúng ta có thể ăn kiêng hoặc tập thể dục thường xuyên.Qua thời gian mỡ tích tụ lại dần tạo cho chúng ta mất đi vẽ thăng bằng trên cơ để đặc biết là lượng mỡ ở dưới cằm và trong thẩm mỹ người ta thường gọi là nọng cằm.

Đối với việc dư thừa mỡ nọng cằm thì không những làm người phụ nữ kém phần xinh đẹp mà còn có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế sự lưu thông khí khi bạn thở và khiến cho bạn khi ngũ sẽ ngáy gì các mô mỡ tạo thành ngấn chèn vào đường thở. 

Hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã có nhiều phương pháp để làm mất đi mỡ nọng cằm như bạn áp dụng các phương pháp tập thể dục, Massege mặt, dùng kem tan mỡ…. Nhưng cách hiệu quả nhất vẫn là tìm đến các Thẩm mỹ viện để hút mỡ nọng cằm.

Đối với phương pháp hút mỡ cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với hút mỡ ở vùng khác.Nhưng để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt thì khách hàng phải được các y bác sĩ có tay nghề chuyên về hút mỡ nọng càm thực hiện.Thời gian để là phẩu thuật hút mỡ cằm khoảng 30 phút đến 45 phút tùy thuộc vào lượng mỡ thừa trên cằm.Và sau khi làm phẩu thuật xong bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường và sẽ không để lại bất kì sẹo nào.

Hình ảnh minh họa hút mỡ cằm

Khi khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đầy tính chuyên nghiệp thì khi khách hàng đến sẽ được các tư vấn viên cũng như trực tiếp các y bác sỉ tư vấn cho bạn một cách tận tình, sẽ giúp rỏ bạn hiểu rỏ hơn về các phương pháp hay các ca phẩu thuật mà bạn muốn làm.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Hút mỡ toàn thân tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Trả lời