Hút mở bụng giá bao nhiêu?

Hút mở bụng giá bao nhiêu ? Chào bác sĩ hiện nay em có ý đinh đi hút mở bụng gì bụng em nó hơi nhiều mở, nhưng em không biết hút mở bụng giá bao nhiêu ? mong được bác sĩ tư vấn cho em. ( Thu Trang )

Trả lời: 

hut-mo-bung-gia-bao-nhieu

Người mẫu hút mở bụng

Chào bạn Thu Trang cảm ơn bạn đã ghé thăm Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus , với thắc mắc của bạn cũng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm đến vì ai củng muốn đi hút mở bụng nhưng không biết phương pháp phẩu thuật hút mở bụng giá bao nhiêu … Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn cũng như nhiều khách hàng khác.

Mở thừa vùng bụng được hình thành từ từ theo thời gian, do nhiều khách hàng không có thời gian tập thề dục để giãm mở nên mở thừa tích tụ dần dần làm cho chị em cảm giác thấy xấu đi vòng eo của mình.Cũng vấn đề thời gian không có nên các khách hàng tìm đến các Thẫm mỹ viện để làm phẩu thuật hút mở bụng, nhưng điều phân vân nhất là khách hàng không biết được nơi Thẩm mỹ viện an toàn và giá cả có mắc hay không.

Hiện nay có rất nhiều Thẩm mỹ viện có phương pháp phẩu thuật hút mở bụng tiên tín và hiện đại với giá cả cũng khác nhau.Đối với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus phương pháp hút mở công nghệ thông minh.Phương pháp thường dùng là gây tê tại chỗ với thuốc an thần nhẹ. Càng ngày, người ta càng ít dùng phương pháp gây mê vì thời gian hậu phẫu kéo dài và nguy hiểm hơn so với gây tê tại chỗ. Và  ở Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với giá cả hợp lý chỉ cần 20.000.000 đến 30.000.000 là bạn sẽ có một vòng em thon gọn.

hut-mo-bung-gia-bao-nhiu-2

Kết quả sau khi hút mở bụng

Khi khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được các các tư vấn viên cũng như bác sĩ sẽ tư vấn kỷ cho bạn và đồng thời nếu bạn muốn làm phẩu thuật Hút mở bụng  thì bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Hút mở bụng tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Trả lời