Phun xăm môi bao lâu thì phai?

Phun xăm môi bao lâu thì phai ? Chào bác sĩ em có bờ môi không được tươi hồng nhìn nó không được đẹp cho dù em đã sử dụng môi son , nhưng chỉ một thời gian nó lại bình thường như củ nhìn rất xấu, nên em có ý đinh đi phun xăm môi nhưng không biết nó có giử được lâu không ? Mong bác sĩ tư vấn cho em ! ( Thanh Hằng – HCM ).

Trả lời :

Người mẫu phun môi hồng tự nhiên

Chào bạn Thanh Hằng hiện nay công nghệ phun xăm môi phát triển từ lâu nhưng chưa được rộng rãi như ngày nay,với kỷ thuật phát triển cùng với nhiều máy móc tiên tiến và chất lượng của màu phun đã góp phần giúp cho các chị em yên tâm hơn vì bờ môi của minh.

Trước khi có công nghệ phun xăm chưa phát triển đa số là phun màu, các người phun thường dùng phương pháp xăm màu và màu môi thường đỏ chót một cách khác thường do phải cho kim xăm đi sâu và màu mực lúc đó cũng chưa có chất lượng tốt như bây giờ. Kỹ thuật tạo dáng và đường viền thường rất lộ hiện nay vẫn còn rất nhiều người đã sở hữu những đôi môi như vậy nhưng không biết làm thế nào, càng sửa càng xấu do màu mực ăn quá sâu và màu quá đậm.

Hiện nay tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus với công nghệ tiên tiến máy móc kỷ thuật được nâng cấp và cùng với sự phát triển là tay nghề của các bác sĩ với chất lượng màu xăm đạt chuẩn quốc tể, nên rất dể dàng giúp cho chị em hài lòng khi xăm môi và nó sẽ giử cho làn môi luôn tươi hồng một cách tự nhiên với khoản thời gian từ 5 đến 7 năm mà không hề phai mờ, vì thế với sự chất lượng và đảm bảo àn toàn đã góp phần thúc đẩy sự tin tưởng của thẩm mỹ viện trong lòng khách hàng qua nhiều năm qua.

Mẫu màu son môi chất lượng tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên và các bác sĩ tư vấn 1 cách tận tình cho khách hàng, để khách hàng yên tâm và hiểu rỏ về phun xăm môi thế nào.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Phun xăm tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Trả lời