Cắt treo cung mày có tốn nhiều thời gian nghĩ ngơi không

Cắt treo cung mày có tốn nhiều thời gian nghĩ ngơi không ? Càng lớn tuổi em có biểu hiện sup mí cho nên em có ý đinh đi cắt treo chân mày vậy có mất thời gian nghĩ dưỡng không ? Do em làm trong ngần hàng nên thời gian nghĩ không có nên bác sĩ tư vấn cho em.

 – Cắt treo cung mày tại thẩm mỹ viện sài gòn venus

Trả lời :

Người mẫu cắt treo cung mày 

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chào bạn cảm ơn bạn đã gửi vấn đề tư vấn đến Thẩm mỹ viện , hiện nay công nghệ cắt treo chân mày được phát triển nên việc sau khi phẩu thuật cắt treo chân mày sẽ không mất nhiều thời gian, và sau khi làm phẩu thuật xong khách hàng có thể ra về và đi làm bình thường không cần nằm lại nghĩ dưỡng.Phẫu thuật thẩm mỹ cắt treo cung mày là một kỹ thuật đơn giản, việc gây tê tại chổ và cần thời gian từ 30 đến 45 phút là kết thúc việc phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật :

+ Có thể về nhà ngay mà không cần nằm lại, vẫn sinh hoạt bình thường.

+ Hôm sau đến thay băng và rửa vết thương. Sau đó khách hàng tự rửa vết thương theo hướng dẫn của các bác sĩ.

+ Giữ vết thương khô.

+ 7 ngày sau cắt chỉ.

Khách hàng khi đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.Bên cạnh đó với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến đảm bảo tuyệt đối an toàn, chống nhiểm khuẩn cũng như các biến chứng xảy ra, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là điểm đến tin cậy cho những ai có nhu cầu cắt treo chân mày thẩm mỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Cắt treo chân mày tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Trả lời