Cắt treo cung mày có để lại sẹo không?

Cắt treo cung mày có để lại sẹo không ? Chào bác sĩ em là Anh Như chân mày em nhăn và nhìn rất xấu cho dù em trang điểm nay bác sĩ cho eo hỏi cắt treo cung mày có để lại sẹo không ? em nghe nhiều người nói phẩu thuật cắt treo cung mày có để lại sẹo em không biết có đúng không mong bác sĩ tư vấn cho em.

Trả lời :

cat-treo-cung-may-co-de-lai-seo-khong

Người mẫu cắt treo cung mày

Chào bạn cảm ơn bạn gửi câu hỏi tư vần cho Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chúng tôi xin trả lời tư vấn cho bạn được rõ, cắt treo cung mày là một phương pháp phẩu thuật rất đơn giản và nó không mất nhiều thời gian chỉ tầm 30 đên 40 phút là xong, và khi bạn làm phẩu thuật cắt treo cung mày thì gương mặt của bạn có thể trẻ lại nhiều lần.

Đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được đội ngũ nhân viên củng như các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn kỷ cho bạn về phương pháp cắt treo cung mày tại Thẩm mỹ viên.

Bước đầu tiên các bác sĩ sẽ khám và xác định đường vẽ, tiến hành gây tê để bóc tách vùng da chùn tao dáng cho phù hợp khuôn mặt bạn,kết thúc là khâu vết thương sau đó bạn có thể ra về,ngày hôm sau bạn có thể đên để bác sĩ tái khám và thay băng sau 1 tuần có thể cắt chỉ và vết thương không hề để lại sẹo.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Cắt treo cung mày tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm Phường 14 Quận 5 TP HCM.

Trả lời