Phun xăm đẹp và an toàn nhất tại Sài Gòn venus

Đến với Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp Phun Xăm phù hợp nhất với khuôn mặt và lứa tuổi của bạn để có một kết quả đẹp hoàn nhất.

Phun xăm đẹp và an toàn nhất tại Sài Gòn venus

Những yếu tố tạo lên chất lượng cũng như sự uy tín khi lựa chọn Thẩm Mỹ Sài Gòn Venus

Trình độ của nhân viên

Kỹ thuật viên phải vẽ đẹp, chuẩn, phải biết định hình, định dạng khuôn mặt để từ đó vẽ lên mặt khách hàng một cặp lông mày đẹp, cân đối và mềm mại, nếu ngay từ đầu. Kỹ thuật viên không đạt tiêu chuẩn này quý khách nên từ chối vì vẽ không đẹp thì phun cũng sẽ không đẹp.

Kỹ thuật viên phải nhìn được màu da và màu lông mày của khách hàng để chọn màu mực cho phù hợp, vd: Người khách hàng có lông mày quá đen mà đi màu nâu thì màu chân mày sẽ thành 2 khúc rất mất thẩm mỹ, nhưng nếu lông mày của khách hàng là màu nâu nhạt mà các Kỹ thuật viên chọn màu đen thì cũng sẽ gây sự phản cảm trên khuôn mặt. cho nên việc chọn màu sắc cho tiệm với lông mày của KH hết sức quan trọng.

Ngoài vấn đề vẽ đẹp Kỹ thuật viên phải đi đúng cách để mực thấm vào da mịn đẹp, tự nhiên.

Chất lượng của mực Xăm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực xăm, nhưng không phải màu mực nào cũng đẹp, và chất lượng

Màu mực đẹp phải bong, mướt, mịn không được khô, phải không được đổi màu sau khi sử dụng.

Chất lượng màu mực còn phải tính đến độ bền của màu mực.

Tiêu chuẩn của Lông mày đẹp, Môi đẹp và một viền mí mắt đẹp.

Cấu trúc chân mày theo trường phái phun xăm hiện đại:

Một cặp mày đẹp đòi hỏi phải mềm mại, thanh tú, tiệp với màu lông mày của khách hàng, đầu mày phải luôn lam nhạt, và đậm dần về phía đuôi, nó còn tính đến yếu tố tạo dáng, định hình cho từng khuôn mặt của khách hàng

Có nhiều kiểu dáng cung mày nhưng một cung mày đẹp phải dài và thanh tú: Hình dáng rõ ràng, chân mày dài hơn mắt, lông mày mịn màng ánh sắc đen xanh, mật độ đủ dày và sắp xếp đều đặn theo một hướng chung.

Không phải ai cũng được may mắn được thừa hưởng một đôi cung mày đẹp. Có chân mày đẹp như tô vẽ nhưng cũng có đôi chân mày lông mọc thưa thớt, lông mọc thô, lông mọc đứt quãng, lông mọc lan tràn… Còn hình dáng cũng như cây chổi xể, như lưỡi mác, lưỡi kiếm… Khoa thẩm mỹ ra đời giúp kiến tạo những cung mày đẹp hợp với đôi mắt, hài hoà với khuôn mặt và có thể theo sở thích của khách hang

Lựa chọn kiểu dáng phun xăm cho từng khách hàng

Mỗi người đều có chân mày khách nhau và đó cũng thể hiện tính cách và cá tính của mỗi người.

Chân mày lá liễu rất mảnh mai thể hiện sự yểu điệu, thuỳ mị, dịu dàng của những tiểu thư, đài các.

Chân mày có phần đuôi nhô cao thể hiện sự hung dữ sắc sảo phù hợp mẫu người hay tính toán.

Chân mày có bản to, hơi đều và thô có độ cong nhẹ hợp với người thật thà đơn giản.

Chân mày cong tròn, cao, dài và được tỉa ngay ngắn, gọn gàng hợp với mẫu người quý phái, cao sang.

Dáng mày thong thả, lông mọc mịn màng, đều đặn chỉ người thanh nhã, đoan trang.

Một cặp môi phun đẹp: phải bong mướt, mềm mại, đều màu , màu hồng tự nhiên với môi sắc màu tươi hơn màu môi thật một chút là đẹp.

moi-phun-dep-tai-sai-gon-venus

Một cặp mí: phải là một đường viền đen đậm hoặc nhạt tùy theo lông mi của khách hàng và nó phải là đường xương ống tạo cho mắt của khách hàng trong long lanh, đẹp có hồn hơn.

Lợi ích mà Phun xăm mang lại cho bạn

Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm, giúp các bạn thuận tiện trong việc chơi thể thao, picnic, tắm biển, ăn tiệc, … mà không sợ trôi mất đôi lông mày mới vẻ đẹp hoặc trôi mất màu son mới đánh thật là bực mình không thoải mái chút nào.

Những người không có chân mày mới cần phải xăm vì nó giúp họ tự tin hơn trong việc “định vị” chân mày tránh trường hợp vẽ bên cao bên thấp. My cho rằng cặp chân mày rất quan trọng, nó quyết định sở hữu chủ của khuôn mặt ấy trông có dữ hay không và giúp người ta có ánh nhìn tươi sáng hơn.

Những người lớn tuổi và không biết trang điểm mới cần xăm một chút, ví dụ bạn có khuôn mặt tròn và một đôi môi lép, xăm một đường viền môi sẽ giúp đôi môi bạn trông đầy đặn hơn, sau đó bạn chỉ việc chọn màu son theo ý muốn.

Chúng tôi giúp bạn thật thoải mái – tự tin mà không sợ trôi son phấn, lông mày trong bất cứ hoạt động nào của cuộc sống. Theo chúng tôi được biết, Phụ nữ Việt Nam có đến 80% lông mày lợt, hoặc thiếu đuôi hoặc thậm chí chẳng có lông làm cho khuôn mặt không sắc sảo đôi khi giống như hề, lông mi cũng rất ít và lợt làm cho đôi mắt lợt lạt không có hồn và cũng có đến 80% Phụ nữ có đôi môi tái nhợt, hoặt thâm đen, khô khan làm cho khuôn mặt tối hẳn, không tươi tắn đó là những nhược điểm lớn trên khuôn mặt.

Ưu điểm khi Phun Xăm Tại Sài Gòn Venus

Với công nghệ phun xăm hiện đại nhất không đau, không sưng, không chảy máu, bạn có thể tự tin ngay sau khi làm dịch vụ. Công nghệ phun xăm mới nhất này vượt trội cách xăm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không phải ăn kiêng. Chúng tôi sẽ chọn cho Quý khách những gam màu đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt, cá tính nghề nghiệp của bạn.

Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn an tâm vì:

Được tư vấn kỹ và chọn mẫu trước khi xăm.

Dụng cụ vô trùng riêng biệt, đặc biệt làm tự nhiên cho giới văn phòng, Công nhân viên, Học sinh sinh viên

Bảo đảm không đổi màu, lâu phai.

Làm xong đẹp ngay không phải nghỉ học, nghỉ làm.

Chữa, xóa xăm hư:

Lại có những đôi môi xăm kiểu Hàn Quốc màu thâm xì thâm xịt hoặc đỏ đậm, không tài nào bôi xóa hay thay đổi màu son.

Đặc Biệt : Chuyên xóa môi thâm đen , môi bị lem nhem màu , xăm hư, thành môi hồng tự nhiên ( Đảm bảo hết )

Xóa mí mắt, lông mày bị to xanh, lem.

Môi bị xăm hư, thâm đen.

Đổi kiểu, đổi màu.

Chúng tôi luôn đặt tính thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng lên làm tiêu chí của Thẩm Mỹ Viện. Nếu bạn còn thắc mắc thì có thể chát trực tiếp với Bác sĩ hoặc gọi trực tiếp tới số của Bác sĩ Huy: 0902 357 486.

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ và xinh đẹp!

Xem thêm >> Ảnh khách hàng Phun xăm tại Sài Gòn Venus

Trả lời