Cắt treo chân mày giá bao nhiêu?

Cắt treo chân mày giá bao nhiêu ? Thưa bác sĩ em có chân mày thô và không đẹp có nhiều người khuyên em đi thẩm mỹ viện mà em không biết đi cắt treo chân mày vậy gia bao nhiêu ? Nay em muốn đi cắt treo chân mày mà hơi lo lắng sợ không đủ khả năng mong bác sĩ tư vấn cho em.

Trả lời : 

Người mẫu cắt treo chân mày 

Chào bạn cắt treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp chân mày hiện nay có nhiều khách hàng đến nhiều Thẩm mỹ để cắt chân mày làm đẹp cho khuôn mặt của mình thêm xinh tươi.Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với phương pháp công nghệ cao sẽ đem lại cho bạn mật sắc đẹp bạn mong muốn.Với nhiều bác sĩ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm bạn yên tâm hơn khi đến với Thẩm mỹ viện chúng tôi.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, việc gây tê tại chổ và cần thời gian từ 30 đến 45 phút là kết thúc việc phẫu thuật.Sau khi cắt treo cung mày hiệu quả của thẩm mỹ cắt treo cung mày sẽ làm cho bạn trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi.

Chi phí làm phẩu thuật cắt treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 5.000.000.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp Cắt treo chân mày tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn qua số 0902 357 486 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo Phường 2 Quận 5 TP HCM.

Trả lời