Tạo má núm đồng tiền tại Sài Gòn Venus

Má núm đồng tiền là một nét duyên mà không phải ai cũng may mắn có được nhưng nay với phẫu thuật Tạo má núm đồng tiền ở Sài Gòn Venus đã có thể giúp bạn thực hiện mơ ước này.

tao-ma-num-dong-tien-tai-sai-gon-venus

Quy trình tạo má núm đồng tiền:

Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẩu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà sau phẫu thuật.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Thời gian phẫu thuật tạo má núm đồng tiền

Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà sau phẫu thuật.

Chi phí tạo má núm đồng tiền:

Chi phí tạo má núm đồng tiền tại Sài gòn venus là 4.000 000 một bên

Lời khuyên của Bác sĩ Huy: Không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng rất thích hợp vì vậy nếu bạn muốn có một vẻ đẹp hoàn hảo thì đừng ngần ngại hãy gọi đến số 0908 459 668 để được trực tiếp bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus tư vấn cho bạn

Trả lời