Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhất ở TPHCM

Với dịch vụ Tạo má núm đồng tiền đẹp tự nhiên nhất tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus thì chỉ sau khoảng 20 phút bạn sẽ có một nét đẹp tự nhiên duyên dáng với đôi Má lúm đồng tiền cực xinh nhé.

Tạo má núm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) của bạn sau đó luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người). Vì tiểu phẫu được thực hiện từ trong miệng nên sẽ không hề có dấu vết ở ngoài.

Thời gian tạo má núm đồng tiền trong bao lâu?

Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà sau phẫu thuật.

Chi phí tạo má núm đồng tiền là bao nhiêu?

Chi phí sẽ là 3.000.000 VND/1 bên

Kết quả sau khi tạo má núm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với gương mặt của mỗi người, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Chế độ bảo hành tại Sài Gòn Venus?

Thời gian bảo hành khi thực hiện tạo má núm đồng tiền tại Sài Gòn Venus là 2 năm. Nếu khách hàng bị mất sẽ được thực hiện lại và miễn phí hoàn toàn chi phí lần thứ 2.

Có phải đặt lịch trước khi đến không?

Bạn vui lòng đặt lịch trước khi tới để không phải chờ lâu và được phục vụ tốt nhất. Để đặt lịch bạn có thể Click vào ảnh phía dưới hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số 08 668 171 62 – 0908 459 668.

Địa chỉ Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TPHCM

Hình ảnh sau khi tạo má núm đồng tiền

Trả lời