Địa chỉ làm má núm đồng tiền đẹp và an toàn nhất

Nhiều lần băn khoăn muốn đi làm Má núm đồng tiền nhưng do phân vân không biết địa chỉ nào thực hiện tốt, nghe bạn mình giới thiệu TMV có dịch vụ Tạo má núm rất đẹp và an toàn nên mình muốn nhờ bác sĩ tư vấn về quy trình khi tạo má núm như thế nào ạ?

Chào bạn! Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện tạo má núm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sau đây bác sĩ Huy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm cũng như các câu hỏi thường gặp khi tạo má núm đồng tiền.

Quy trình cắt má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

– Đầu tiên bác sĩ cùng bạn trao đổi và lựa chọn vị trí tạo má lúm phù hợp.

– Sát trùng, vệ sinh vùng điều trị

– Gây tê tại chỗ vùng điều trị.

– Bác sĩ tiến hành chích một nốt nhỏ trong niêm mạc má và dùng chỉ phẫu thuật đính cơ và da vùng má tạo liên kết. Bác sĩ có thể điều chỉnh độ nông, sâu, rộng, hẹp của má lúm theo ý muốn của bạn.

– Ngay khi bác sĩ thao tác mũi khâu xong thì má lúm đã xuất hiện ngay trên gương mặt bạn.

Chi phí và thời gian tạo má núm đồng tiền

Mức Chi phí cắt má lúm đồng tiền cho một bên má lúm là 3.000.000. Tùy mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tạo má lúm ở một bên má hoặc cả hai bên.

Thời gian phẫu thuật ngắn chỉ khoảng 30 phút sau đó bạn có thể về nhà sau phẫu thuật.

Kết quả của phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền

– Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thật

– Kết quả được duy trì vĩnh viễn dài lâu

– Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Hỏi đáp về tạo má núm đồng tiền

Tạo má núm đồng tiền có đau và an toàn không?

Chào bạn! Trong thời gian tạo má núm bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng má vì vậy sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nhé. Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Huy tiến hành thực hiện nên sẽ đảm bảo an toàn 100%

Làm má núm đồng tiền sau bao lâu mới tự nhiên và khi nào cười mới xuất hiện?

Chào bạn! sau khi làm phẫu thuật tạo má núm đồng tiền thì sau khoảng 1 tháng là bạn cười sẽ xuất hiện và để tự nhiên như thật là sau khoảng 2-3 tháng.

Nếu sau khi thực hiện mà không xuất hiện má núm thì sao?

Chào bạn! Bạn yên tâm rằng sau khi thực hiện sẽ được bảo hành trong vòng 2 năm và nếu khách hàng nào bị mất trong thời gian đó sẽ được thực hiện lại và miễn phí hoàn toàn chi phí lần thứ 2.

Đăng ký lịch khám trước với bác sĩ bằng cách nào?

Chào bạn! Để đặt lịch bạn có thể Click vào ảnh phía dưới hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số 08 668 171 62 – 0908 459 668.

Trả lời