Độn cằm, Tạo cằm chẻ tại Sài Gòn Venus

Ngày nay có một khuôn mặt đẹp không còn là ước mơ gì xa lạ, nhu cầu Độn Cằm ngày càng phổ biến nhưng việc lựa chọn một Thẩm Mỹ Viện uy tín để có thể Phẫu Thuật Cằm lại không hề đơn giản.

Tìm hiểu về Phương pháp Phẫu Thuật Cằm

Các bác sĩ chuyên khoa giải phẫu cằm thường là những người đầu tiên lưu ý rằng việc thay đổi hình dạng, kích thước cằm cũng quan trọng như mũi trong việc ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp nhìn nghiêng của khuôn mặt.  Khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm hoặc cằm ngắn (thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết). Ở trường hợp này, nên thực hiện chỉnh hình cằm để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt bằng miếng độn (Implant) để giúp cho cằm dài ra hoặc đưa về phía trước.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu, bác sĩ có thể tạo cằm chẻ cho khách hàng. Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn nhỏ chia đỉnh cằm ra làm 02 phần đều nhau. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Do đó một số trường hợp có chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn.

Việc Nâng cằm chỉ đơn giản là đặt thêm một miếng độn vào phía trước xương cằm tạo nên vẻ nay đặn của cằm mà trong ngành giải phẫu học còn gọi là tạo lồi cằm, đường mổ thường được đi bên trong của môi dưới nên không thấy sẹo bên ngoài sau phẫu thuật. Chất liệu được dùng độn là Sylicon sinh học mềm và tự nhiên.

Miếng độn cằm

Quá trình Phẫu Thuật

Trước tiên, bác sĩ sẽ đo độ thiếu hoặc lẹm của cằm để tạo ra miếng độn thật cân xứng.

Sau khi gây tê tại chỗ và rạch một đường sát dưới lợi để đưa miếng độn vào cằm. Thời gian phẫu thuật từ 50-60 phút.

Sau phẫu thuật, khách hàng cần súc miệng hàng ngày, 2-3 ngày rửa vệ sinh sạch sẽ & thay băng. Có thể đi làm việc và giao tiếp bình thường

Kết quả phẫu thuật:

Phẫu thuật chỉnh hình cằm lẹm nhằm tạo độ nhô phù hợp cho cằm, cân đối với cả khuôn mặt. Sau phẫu thuật, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú, tôn hẳn vẻ đẹp đồng bộ của mắt, mũi.

Lời khuyên của Bác Sĩ: Sau khi Phẫu Thuật Cằm bạn nên tránh va chạm và cần làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ, nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Huy qua số điện thoại 0941 33 00 99 – 0941 29 82 82

Trả lời