Chi phí độn cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Độn cằm Hàn Quốc với chi phí giá độn cằm hàn quốc giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm,phương pháp Độn cằm Hàn Quốc có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như  cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này cũng đang được các bác sĩ thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Sau đây là câu hỏi của bạn Ngọc Tú gửi Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.Chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Tú. Năm nay, tôi 22 tuổi. Dạo gần đây, tôi thấy khá nhiều bạn bè tôi đi độn cằm Hàn Quốc để sở hữu gương mặt trái xoan thanh thoát. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thực hiện khá nhanh chóng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, chi phí độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu vậy?

Trả lời

Chào bạn Ngọc Tú!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như  cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này cũng đang được các bác sĩ thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ứng dụng rất thành công cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật, tình trạng cằm ngắn hay lệch đều sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn. Đồng thời, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang áp dụng phương pháp độn cằm nội soi thông qua niêm mạc môi nên cũng rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Đăc biệt, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này.

Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là bao nhiêu?

Hiện, chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là như sau:

Độn cằm chất liệu Hàn Quốc là 8 – 10 triệu.

Để được biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 0908 459 668 để được trực tiếp bác sĩ tư vấn cho bạn!

Chúc bạn sớm có khuôn mặt đẹp như ý!

Trả lời