Độn cằm bao lâu thì lành, đẹp và hết sưng?

“Độn cằm bao lâu thì lành và hết sưng” đây là vấn đề khiến khá nhiều chị em quan tâm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm. Bài viết dưới đây, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ giải đáp cho chị em về vấn đề này.

Sau khi độn cằm bao lâu thì lành đẹp và hết sưng?

Độn cằm bao lâu thì lành đẹp và hết sưng?

Theo chia sẻ của các chuyên gia Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus độn cằm bao lâu thì lành và hết sưng còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, phương pháp bạn lựa chọn độn cằm, địa chỉ thẩm mỹ và đặc biệt là chế độ chăm sóc của bạn sau khi phẫu thuật.

Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm chủ yếu được áp dụng rộng rãi trên toàn bộ các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ đó là độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler và phẫu thuật độn cằm.

– Nếu bạn lựa chọn độn cằm bằng cách tiêm Filler thì sau khi thực hiện xong bạn hoàn toàn có thể ra về ngay mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và sau khi thực hiện xong bạn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường, chỉ có điều trong khoảng thời gian đầu bạn nên tránh để cằm va chạm mạnh.

– Nếu bạn lựa chọn phẫu thuật độn cằm bạn có thể ra về ngay hoặc ở lại một đêm để hồi phục sức khỏe. Trong 3 – 4 ngày đầu, cằm của bạn sẽ bị sưng. Tùy vào cơ địa mỗi người, thời gian hồi phục sẽ khác nhau, nhưng thông thường sau 7 ngày cằm của bạn sẽ hết sưng và sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn. Hiện nay có 2 phương pháp chính là Độn cằm V Line và Độn cằm bắt vít các bạn có thể xem thông tin về 2 phương pháp này tại đây.

Như chia sẻ của các chuyên gia độn cằm bao lâu thì lành và hết sưng còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ. Thật vậy, nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề và ngoài ra nơi đó có các thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến; môi trường phẫu thuật được vô trùng,…tất cả sẽ giúp cho ca phẫu thuật của bạn thành công. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về kết quả sau khi thực hiện mà còn tránh được các biến chứng sau này.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật là một yếu tố quyết định không thể không nói đến khi nói về vấn đề “độn cằm bao lâu thì lành và hết sưng”. Tại sao lại như vậy? Bởi nếu bạn không chăm sóc hay cách chăm sóc không đúng thì bạn sẽ gặp phải một số biến chứng mà bạn không hề ngờ tới. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu các cách chăm sóc đúng đắn hoặc xin lời khuyên từ các bác sĩ. Bạn có thể tham khảo một số cách chăm sóc dưới đây giúp vết thương của bạn nhanh chóng lành và hết sưng.

– Sau 1 – 2 ngày đầu, bạn nên chườm đá để hết sưng. Tuy nhiên, bạn nên tránh để vết thương bị quá lạnh hoặc tê cóng sẽ không tốt. Do đó, bạn nên chườm mỗi lần khoảng 15 phút và cách 30 phút bạn có thể chườm 1 lần.

– Sau 4 ngày vết thương đã giảm sưng nhiều, bạn có thể chuyển sang chườm ấm. Điều này giúp cho máu dễ lưu thông hơn, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

– Trong khoảng thời gian chờ hồi phục này bạn nên tránh các loại thức ăn có chứa hải sản, thịt bò, đồ nếp, rau muống…để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo. Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối kiêng các chất kích thích như: rượu, bia và các thức uống có cồn.

Trên đây là những chia sẻ từ các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus về vấn đề “Độn cằm bao lâu thì lành và hết sưng” trên trang chính thức Thammyviensaigonvenus.com tại đây. Hy vong với những thông tin hữu ích trên đã giải đáp được băn khoăn của các chị em khi thực hiện độn cằm.

Trả lời