Trải nghiệm dịch vụ Nâng mũi S-line và Độn cằm V-line

Bạn Ngọc Mai (21 tuổi) là một có gái có tính cách hướng ngoại và năng động. Đặc biệt, Ngọc Mai rất thích chụp ảnh và có ước mơ làm người mẫu ảnh. Nhưng vì sống mũi không cao, không thẳng, đầu mũi hơi to cùng chiếc cằm hơi vuông và đầy đặn mà Ngọc Mai thường khá tự ti khi đứng trước máy ảnh. Sau khi hỏi bạn mình, người đã thực hiện dịch vụ nâng mũi S-line và độn cằm V-line cũng như tìm hiểu về 2 dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, Ngọc Mai đã quyết định nhờ bác sĩ tư vấn và tiến hành phẫu thuật.

LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN THỰC HIỆN NÂNG MŨI S-LINE VÀ ĐỘN CẰM V-LINE

Ngọc Mai tâm sự: “Mình năm nay 21 tuổi và hiện đang là sinh viên. Cũng giống như các bạn, mình thích du lịch, thời trang, chụp hình, gặp gỡ bạn bè và thích vô Facebook. Tuy nhiên, mình có chút tự ti vì sống mũ của mình không được cao, không thẳng, đầu mũi hơi bị to cùng chiếc cằm hơi vuông và ngấn mỡ. Một hôm, mình tình cờ gặp lại cô bạn cũ và mình thật sự bất ngờ khi cô ấy trở nên thật xinh đẹp chỉ sau vài tháng. Mình hỏi thăm ra thì mới biết cô ấy đã thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi S-line và độn cằm V-line ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Sau khi về nhà, mình đã lên mạng và nhờ chị họ ở gần đó tìm hiểu về thẩm mỹ viện này thì được biết đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu TP.HCM. Không chỉ có cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, sạch sẽ, hiện đại. Mà còn có một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại những bệnh viện, viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy không chỉ là một bác sĩ giỏi mà còn là một chuyên gia có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, sản sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Mình đã gọi điện đến hotline của bác sĩ Huy và được bác sĩ hẹn đến khám và tư vấn. Khi mình đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, mình đã được nhân viên lễ tân đón tiếp rất nhiệt tình và được dẫn trực tiếp đến phòng tư vấn của bác sĩ Huy. Tại đây, bác sĩ đã thăm khám, xem xét và tư vấn cho mình về 2 dịch vụ nâng mũi S-line và độn cằm V-line để cải thiện nhược điểm của khuôn mặt mình. Sau khi nghe tư vấn và khẳng định những thông tin trên mạng, mình đã quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cằm tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.”

Bác sĩ Huy cho biết: “Bạn Ngọc Mai có khuôn mặt khá chuẩn, nhưng có một số nhược điểm như: Mũi không thẳng, thấp, đầu mũi to và cằm hơi lẹm. Để khắc phục những nhược điểm này và làm cho khuôn mặt thanh thoát hơn bạn Mai nên thực hiện phương pháp nâng mũi S-line và độn cằm V-line. Cả 2 phương pháp này đều chỉ phải thực hiện 1 lần, không gây biến chứng trong tương lai. Đặc biệt, chúng tôi có giấy cam kết và bảo hành dịch vụ nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus của chúng tôi.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S-LINE VÀ ĐỘN CẰM V-LINE

– Nâng mũi S-line: Đây là phương pháp cải thiện những chiếc mũi có nhược điểm: Thấp, cong vẹo, tẹt, sống mũi không thẳng, đầu mũi to bè, bóng đó…Sau khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ có một chiếc mùi chuẩn dáng S-line và hài hòa với khuôn mặt với dáng mũi thanh tú, sống mũi cao thẳng, có độ võng chuẩn, mềm mại, chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ…

– Độn cằm V-line: Phương pháp này thường được chỉ định cho những khách hàng có hai cằm, cằm ngấn mỡ, lẹm, vuông, góc xương hàm to, ngắn, không hài hòa với khuôn mặt…Sau khi thực hiện phươn pháp này, khách hàng sẽ có một chiếc cằm thon gọn, mềm mại, tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét khuôn mặt.

Sau 7 ngày thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line và độn cằm V-line mình thấy ít đau, còn sưng rất ít và nhìn mũi, cằm, khuôn mặt mình đẹp hẳn lên…Sau 3 tháng khuôn mặt mình thay đổi rất rất nhiều. Sống mũi thẳng với chiều dài vừa phải, cũng độ cao phù hợp với khuôn mặt, đầu mũi cao, thon gọn gàng. Cằm đã dài hơn, thon gọn trông tự nhiện hơn,…giờ mình có thể tự tin chụp ảnh với mọi góc nhìn. Cảm ơn bác sĩ Huy và Sài Gòn Venus nhiều lắm”, Ngọc Mai vui mừng chia sẻ.

VIDEO TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI SLINE VÀ ĐỘN CẰM VLINE CỦA BẠN NGỌC MAI TẠI THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS

CHI PHÍ CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TẠI SÀI GÒN VENUS

Nâng mũi Hàn Quốc – Tổng chi phí là 8.000.000 VND (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Nâng mũi bọc sụn – Tổng chi phí là 14.000.000 VND (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Nâng mũi S line – Tổng chi phí là 30.000.000 VND (Chưa áp dụng khuyến mãi)

CHI PHÍ PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM TẠI SÀI GÒN VENUS

Độn Cằm Vline  – Tổng chi phí là 8.000.000 – 10.000.000 VND (Chưa áp dụng khuyến mãi)

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus: Website: https://saigonvenus.com
Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TPHCM
Điện thoại tư vấn: 0908 459 668

Cả 2 phương pháp này đều là những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ yêu cầu kỹ thuật cao, tay nghề bác sĩ vững, có mắt thẩm mỹ tốt…Do đó, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện. Là người cung cấp thông tin và dịch vụ, Sài Gòn Venus khuyên khách hàng hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, không nên vì ham rẻ hay nghe lời “truyền miệng” không căn cứ mà lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Để rồi tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của bản thân.

Trả lời