Khuôn mặt cân đối hình chữ V nhờ Độn Cằm VLine

Độn cằm VLine là một trong những phương pháp phẫu thuật giúp lấy lại sự cân đối cho khuôn mặt, tạo dáng cằm có góc cạnh cân xứng hài hòa hình chữ V. Đây là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất và đã áp dụng thành công tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus.

doncamtaisaigonvenus0

Các trường hợp chỉ định Độn cằm Vline

– Cằm quá ngắn làm mất cân xứng khuôn mặt

– Cằm lẹm tạo bầu mỡ dưới cằm

– Cằm vuông hay cằm bè

– Cằm bình thường nhưng góc xương hàm hơi to

– Cằm bình thường nhưng ngắn so với đầu mũi

Quy trình phẫu thuật Độn cằm V line

Phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

doncamtaisaigonvenus

Chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ưu điểm khi lựa chọn

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc: Công nghệ Độn cằm V-line được chuyển giao từ Hàn Quốc khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các phương pháp độn cằm thông thường mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

doncam31miengdon

Kết quả hoàn hảo, vĩnh viễn: Các bác sĩ tại Sài Gòn Venus sẽ kiểm tra đo vẽ chính xác sau đó đưa chất liệu độn vào trong niêm mạc môi, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo tự nhiên, và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Phẫu thuật độn cằm được thực hiện tại Bệnh viện đảm bảo độ an toàn, không ảnh hưởng tới cấu trúc xương vòng miệng, vết mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi trên không lộ sẹo trên da.

doncamtaisaigonvenus2

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệmPhẫu thuật độn cằm V line được thực hiện bởi trực tiếp Thạc sĩ – Bác sĩ Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ đã từng làm việc nhiều năm trong các bệnh viện lớn nhỏ tại TPHCM

Thời gian và chi phí

Độn Cằm Vline

Chi phí toàn bộ cho một lần Phẫu thuật Độn Cằm Vline là10.000.000 VND.

Thời gian Độn cằm là45 phút.

Kết quả khách hàng Độn cằm VLine tại Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-don-cam30

Click vào ảnh để xem nhiều hơn ảnh khách hàng Độn Cằm

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm – Phường 14 – Quận 5 – TPHCM

Điện thoại : 08 668 171 62 – 0908 459 668

Trả lời