Độn cằm Vline Hàn Quốc đẹp nhất với Bác sĩ Huy

Công nghệ Thẩm mỹ Độn cằm Vline Hàn quốc được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

don-cam-nhon-tai-saigon

Ưu Điểm

khi lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

gioi-thieu-tham-my-vien-sg

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tận tâm với khác hàng cùng công nghệ hiện đại và trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ độn cằm ưng ý nhất. Ngoài ra, với quy trình độn cằm khoa học, chất liệu độn cằm Hàn Quốc an toàn cũng là những thế mạnh giúp bạn yên tâm khi thực hiện độn cằm.

01 An toàn tuyệt đối

phau-thuat-don-cam-vline-ha

Độn cằm Vline Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với độ an toàn tuyệt đối vì quá trình thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi bác sĩ Huy tại Bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại.

02 Tạo dáng cằm thon gọn tự nhiên

Quy trình Độn cằm Vline Hàn Quốc là bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn.

03 Không đau, không để lại sẹo

don-cam-han-quoc-dep-vn

Trong khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho bạn nên sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Đường mổ sẽ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật vì được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo.

04 Thời gian hồi phục nhanh

Sau khi thực hiện xong khách hàng sẽ chỉ cần ở lại để bác sĩ cho thuốc và dặn dò sau đó có thể về nhà luôn mà không cần phải nằm viện.

dangky-button.gif-1

Quy trình độn cằm Vline

tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

doncam-han-quoc-1

Kiểm tra trước khi thực hiện

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cằm của bạn sau đó tiến hành vệ sinh vùng cằm cho bạn sau đó chuẩn bị chất liệu độn, các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn và mang lại dáng cằm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Gây tê vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vùng cằm vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó thật tỉ mỉ điều chỉnh miếng độ cho cân đối phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vế mổ bằng chỉ thẩm mỹ sau đó hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để nhanh hồi phục nhất.

dangky-button.gif-1

Thời gian và chi phí Độn Cằm tại Sài Gòn Venus

chi-phi-don-cam-han-quoc-copy
dangky-button.gif-1

Kết quả và hình ảnh của khách hàng Độn Cằm

anh-khach-hang-don-cam-dep-nhat

Click vào ảnh để xem nhiều hơn ảnh khách hàng Độn Cằm

question-iconCác câu hỏi thường gặp khi Độn Cằm Hàn Quốc

 Độn Cằm có đau không? Kết quả có vĩnh viễn không?

Chào bạn! Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau bạn nhé, sau khi thực hiện xong sẽ có hiện tượng phù nề tuy nhiên vài ngày sau sẽ giảm dần, 7 ngày là bạn có thể cắt chỉ và sau 15 – 30 ngày là sẽ bình phục rồi bạn nhé.

Kết quả độn cằm có thể duy trì được vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 15 tuổi thì có thể độn cằm được không?

Chào bạn! Vì độ tuổi của bạn chưa thể thực hiện phẫu thuật được nên bạn cố gắng đợi đến khi 18 tuổi nhé.

 Chăm sóc sau khi độn cằm như nào? Có phải thường xuyên đến TMV không?

Chào bạn! Sau khi thực hiện phẫu thuật xong bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc, hướng dẫn sử dụng thuốc và bạn không cần phải ngày nào cũng tới kiểm tra, chỉ cần nghỉ ngơi và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ sau đó khoảng 7 ngày sau bạn quay lại cắt chỉ hoặc có thể cắt chỉ ở trung tâm y tế ở gần nơi sinh sống cũng được. Nếu có vấn đề gì khác bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Huy qua số 0908 459 668 để được tư vấn cụ thể. Cám ơn bạn!

 Bác sĩ ơi nam giới có thể độn cằm được không ạ?

Chào bạn! Phẫu thuật độn cằm có thể thực hiện được cho cả nam và nữ giới bạn nhé! Bạn có thể bớt chút thời gian tới trực tiếp TMV tại địa chỉ 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 TPHCM hoặc gọi điện tới số 0908 459 668 để được bác sĩ Huy tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời