Độn cằm Vline giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn

Độn cằm Vline theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp mới và an toàn nhất giúp cho những người bị tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn lấy lại được sự hài hòa cân đối của khuôn mặt đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Quy trình độn cằm Vline tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cằm của bạn sau đó tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp để có kết quả tốt nhất

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng cằm cho bạn sau đó chuẩn bị chất liệu độn, các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn và mang lại dáng cằm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vùng cằm vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó thật tỉ mỉ điều chỉnh miếng độ cho cân đối phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Bước 5: Đóng vết mổ 

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vế mổ bằng chỉ thẩm mỹ sau đó hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để nhanh hồi phục nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

1/ Độ an toàn cao

Phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Huy và tiến hành trong Bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối

2/ Không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ chỉ tạo 1 đường mổ nhỏ ở ngay môi dưới để tạo khoang trống đưa chất cấy ghép vào, vết mổ này nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên rất nhanh liền, hoàn toàn không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

3/ Không đau không mất quá nhiều thời gian để hồi phục

Trong thời gian thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn và có thể trở về luôn trong ngày, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tốt nhất để sớm bình phục.

Thời gian và chi phí độn cằm Vline

Thời gian thực hiện phẫu thuật Độn cằm là từ 45 – 60 phút

Chi phí Độn cằm Vline là 10.000.000 VND

Kết quả sau khi độn cằm Vline tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-don-cam3

Ảnh khách hàng Độn Cằm Hàn Quốc

Các câu hỏi thường gặp khi độn cằm Vline

Thưa bác sĩ độn cằm có đau không và sau khi thực hiện xong bao lâu sẽ hoàn toàn bình phục, kết quả có duy trì được vĩnh viễn không?

Chào bạn! Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau bạn nhé, sau khi thực hiện xong sẽ có hiện tượng phù nề tuy nhiên vài ngày sau sẽ giảm dần, 7 ngày là bạn có thể cắt chỉ và sau 15 – 30 ngày là sẽ bình phục rồi bạn nhé.

Kết quả độn cằm có thể duy trì được vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thưa bác sĩ cháu năm nay 15 tuổi nhưng vì mặt tròn nên cháu muốn đi độn cằm thì có được hay không?

Chào bạn! Vì độ tuổi của bạn chưa thể thực hiện phẫu thuật được nên bạn cố gắng đợi đến khi 18 tuổi nhé.

Bác sĩ ơi vì nhà cháu ở xa nên không tiện đến TMV thường xuyên được nên cháu muốn hỏi rằng sau khi độn cằm xong phải chăm sóc như thế nào và có cần phải đến thường xuyên không ạ?

Chào bạn! Sau khi thực hiện phẫu thuật xong bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc, hướng dẫn sử dụng thuốc và bạn không cần phải ngày nào cũng tới kiểm tra, chỉ cần nghỉ ngơi và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ sau đó khoảng 7 ngày sau bạn quay lại cắt chỉ hoặc có thể cắt chỉ ở trung tâm y tế ở gần nơi sinh sống cũng được. Nếu có vấn đề gì khác bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Huy qua số 0908 459 668 để được tư vấn cụ thể. Cám ơn bạn!

Bác sĩ ơi nam giới có thể độn cằm được không ạ?

Chào bạn! Phẫu thuật độn cằm có thể thực hiện được cho cả nam và nữ giới bạn nhé! Bạn có thể bớt chút thời gian tới trực tiếp TMV tại địa chỉ 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5 TPHCM hoặc gọi điện tới số 0908 459 668 để được bác sĩ Huy tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời