Độn cằm v line đẹp và an toàn nhất

Độn cằm v line đẹp và an toàn nhất tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho bạn khuôn mặt cân xứng đẹp tự nhiên.Độn cằm v line là một trong những phương pháp phẫu thuật giúp lấy lại cân đối cho khuôn mặt của bạn tạo dáng cằm có góc cạnh cân xứng hài hòa hình chữ V đã được áp dụng thành công tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus.

Các trường hợp chỉ định

– Cằm quá ngắn làm mất cân xứng khuôn mặt

– Cằm lẹm tạo bầu mỡ dưới cằm

– Cằm vuông hay cằm bè

– Cằm bình thường nhưng góc xương hàm hơi to

– Cằm bình thường nhưng ngắn so với đầu mũi

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Trước khi Độn cằm V line khách hàng sẽ được chính bác sĩ phẫu thuật trực tiếp tư vấn cụ thể, kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử máu để loại trừ trường hợp mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, máu khó đông, tim mạch, huyết áp cao…

Quy trình phẫu thuật độn cằm V line

Phẫu thuật độn cằm V line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ưu điểm khi lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc: Công nghệ độn cằm V-line được chuyển giao từ Hàn Quốc khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các phương pháp độn cằm thông thường mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Kết quả hoàn hảo, vĩnh viễn: Các bác sĩ tại Sài Gòn Venus sẽ kiểm tra đo vẽ chính xác sau đó đưa chất liệu độn vào trong niêm mạc môi, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo tự nhiên, và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Phẫu thuật độn cằm được thực hiện tại Bệnh viện đảm bảo độ an toàn, không ảnh hưởng tới cấu trúc xương vòng miệng, vết mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi trên không lộ sẹo trên da.

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện bởi trực tiếp Thạc sĩ – Bác sĩ Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ đã từng làm việc nhiều năm trong các bệnh viện lớn nhỏ tại TPHCM

Ảnh khách hàng trước và sau khi Độn cằm v line

anh-khach-hang-don-cam2
anh-khach-hang-don-cam3
anh-khach-hang-don-cam4

Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm Vline

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật Độn cằm V line bạn hãy gọi tới số 0908 459 6680908 459 668 hoặc tới địa chỉ: 11 Châu văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TPHCM để được trực tiếp bác sĩ tư vấn cho bạn!

Trả lời