Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất TPHCM

Nếu bạn muốn có một kết quả Độn Cằm đẹp như ý muốn thì ngoài việc lựa chọn phương pháp ra thì tính thẩm mỹ và chuyên môn của Bác sĩ quyết định rất lớn tới thành công của phẫu thuật. Vậy dựa vào những yếu tố nào để chọn cho mình một trung tâm tốt và đảm bảo an toàn nhất tại TPHCM.

Ưu điểm khi lựa chọn Độn Cằm tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

An toàn tuyệt đối khi phẫu thuật: Tất cả các ca phẫu thuật đều được trực tiếp bác sĩ Huy thực hiện ở trong Bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ: Thạc sĩ – Bác sĩ Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và từng công tác tại các Bệnh viện lớn trong nước như BV Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, BV Trưng Vương Tp Hồ Chí Minh, BV Vạn Hạnh…

Chi phí minh bạch hợp lý: Tất cả các khoản thu của Thẩm Mỹ Viện đều được công khai minh bạch và không có chi phí phát sinh nào khác.

Kỹ thuật tiên tiến: Các trang thiết bị tại Thẩm Mỹ Viện đều được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ và Hàn Quốc được kiểm duyệt khắt khe và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế đưa ra.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Không gian tại Thẩm Mỹ Viện thoáng rộng, yên tĩnh, các nhân viên y tá chu đáo nhiệt tình với khách hàng.

Tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng: Thẩm Mỹ Viện luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

Quy trình Phẫu Thuật Độn Cằm

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cằm của bạn sau đó tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp để có kết quả tốt nhất

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng cằm cho bạn sau đó chuẩn bị chất liệu độn, các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn và mang lại dáng cằm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vùng cằm vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó thật tỉ mỉ điều chỉnh miếng độ cho cân đối phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Bước 5: Đóng vết mổ  

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vế mổ bằng chỉ thẩm mỹ sau đó hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để nhanh hồi phục nhất.

Chi phí và thời gian Độn Cằm

Chi phí toàn bộ cho một lần Phẫu thuật Độn Cằm là: 8 đến 12.000.000 VND.

Thời gian Độn cằm là: 45 phút.

Trên đây là những ưu điểm khi thực hiện Độn cằm tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc xin vui lòng gọi tới số 0908 459 668 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TPHCM để được trực tiếp bác sĩ Huy tư vấn cho bạn!

Xem thêm >> Hình ảnh minh họa khách hàng Độn Cằm

Trả lời