Độn cằm được bao lâu? Có được vĩnh viễn không

độn cằm có được vĩnh viễn không
Dưới đây là các thông tin và kiến thức về độn cằm có được vĩnh viễn không đang được mọi người tìm kiếm

Độn cằm được bao lâu có vĩnh viễn không là thắc mắc chung mà những ai có nhu cầu cải thiện dáng cằm khiếm khuyết đặt ra. Bằng kiến thức chuyên môn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ tạo hình, Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn giải vấn đề trên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có đáp án chi tiết nhất nhé!

1. Độn cằm được bao lâu?

Độn cằm được bao lâu, có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương pháp bạn lựa chọn phẫu thuật, chất liệu độn cằm, kỹ thuật thực hiện, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật,.. Tuy nhiên, cho dù bạn chỉ muốn độn cằm tạm thời hay duy trì lâu dài thì cũng cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ về sau.

Hiện nay, có 3 phương pháp độn cằm mà chị em thường chọn đó là độn cằm không phẫu thuật bằng Filler, độn cằm phẫu thuật bằng sụn silicon sinh học và độn cằm bằng trượt cằm.

Độn cằm bằng sụn silicon sinh học là kỹ thuật tạo dáng cằm V Line thông qua đường mổ trong khoang miệng vị trí niêm mạc môi dưới hoặc ngoài miệng vị trí dưới cằm. Bác sĩ sẽ đưa sụn silicon vào rồi căn chỉnh và tạo dáng V Line cố định cho cằm. Sài Gòn Venus khuyên bạn nếu muốn duy trì độn cằm về lâu dài thì nên sử dụng phương pháp này bởi sụn silicon có tính tương thích cao với cơ thể nên không lo bị đào thải.

Kĩ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo là phẫu thuật độn cằm tính đến thời điểm hiện tại vẫn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là có thể đảm bảo kết quả sau 5 năm, 8 năm hay 10 năm và thậm chí nhiều hơn nữa vẫn đẹp và an toàn. Miễn là bạn đảm bảo đã thực hiện đúng cách, đạt tiêu chuẩn!

Độn cằm được bao lâu? Có được vĩnh viễn không

Đối với độn cằm không phẫu thuật Filler: độn cằm giữ được bao lâu là câu hỏi được nhiều người băn khoăn khi áp dụng Filler. Với phương pháp này thì “tuổi thọ” phụ thuộc vào loại Filler mà bạn lựa chọn. Thông thường, Filler duy trì được từ 1 – 1,5 năm. Sau thời gian này, Filler có dấu hiệu tan chảy và dáng cằm sẽ trở lại như ban đầu lúc bạn chưa thực hiện thẩm mỹ.

Vậy nên nếu muốn duy trì lâu dài dáng cằm V-line bằng Filler thì phải tiếp tục tiêm chất làm đầy cằm theo định kì. Cách làm này khá tốn thời gian.

Đó là lí do mà phương pháp này chỉ thực sự phù hợp với những ai muốn có cằm V – line trong thời gian ngắn hoặc muốn thử nghiệm xem dáng cằm mới có phù hợp với khuôn mặt không.

Kĩ thuật độn cằm bằng trượt cằm: Bác sĩ sẽ cắt xương để điều chỉnh dáng cằm. Xương sau khi cắt sẽ tự nối lại và phát triển bình thường giúp cằm đẹp tự nhiên. Đối với phương pháp này cũng được duy trì lâu dài gần như trọn đời. Cùng với độn cằm bằng sụn nhân tạo, đây cũng là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Độn cằm được bao lâu? Có được vĩnh viễn không

2. Trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ

Tuổi thọ của thẩm mỹ độn cằm phụ thuộc vào 2 yếu tố: Chất liệu sử dụng và tay nghề bác sĩ thực hiện. Tại sao lại như vậy?

Bởi vì, khi chất liệu độn cằm đảm bảo an toàn, chất lượng đã được bộ Y tế kiểm định thì sẽ có độ tương thích cao với cơ thể người, do đó không lo bị đào thải. Bạn sẽ giữ được dáng cằm thon gọn, V-line vĩnh viễn, khiến cho khuôn mặt trông thật thanh tú, xinh đẹp.

Bên cạnh đó, muốn kết quả sau khi độn cằm được dài lâu thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ và tay nghề cao. Cụ thể, bác sĩ sẽ phải đảm bảo quá trình độn cằm diễn ra chính xác, tỉ mỉ, vị trí chất liệu cân đối, không bị vênh lệch hoặc không cân làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cũng như để lại biến chứng sau đó.

Đặc biệt: các chất liệu sụn độn cằm tại Sài Gòn Venus đều được áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ độn cằm Babie Line của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus.

Tay nghề Bác Sĩ: Trải nghiệm dịch vụ tại Sài Gòn Venus, khách hàng sẽ được trực tiếp ThS.BS Nguyễn Hoàng Hà với kinh nghiệm hơn 10 năm phẫu thuật tạo hình khuôn mặt tiến hành thăm khám, đo vẽ, dựng pháp đồ điều trị và thực hiện 100% các ca phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus.

Độn cằm được bao lâu? Có được vĩnh viễn không

Môi trường phẫu thuật an toàn: Hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu, kiếm chứng an toàn bởi FDA.

Kết luận: Hy vọng rằng bài viết trên của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về vấn đề độn cằm duy trì được bao lâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với Sài Gòn Venus để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn và giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.