Địa chỉ Độn Cằm Hàn Quốc đẹp nhất tại TPHCM

Kỹ thuật Độn Cằm Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus mang lại cho bạn khuôn mặt thon dài cân đối thon gọn tự nhiên chỉ sau khoảng 45 phút phẫu thuật ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

don-cam-dep-nhat-saigonvenus

Kỹ thuật Độn Cằm Hàn Quốc

Kỹ thuật Độn Cằm Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiên tiến và đảm bảo an toàn nhất tính đến thời điểm bây giờ và đây cũng là sự lựa chọn của đa số những khách hàng mong muốn có một chiếc cằm thon gọn phù hợp với khuôn mặt. Sau đây các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp Độn Cằm này.

Trường hợp chỉ định

Phương pháp Độn cằm Hàn Quốc có thể áp dụng cho những trường hợp như sau:

  • – Người có cằm ngắn dẫn tới khuôn mặt trông ngắn hơn so với bình thường
  • – Cằm bị lẹm
  • – Cằn mỏng khi nhìn nghiêng sẽ không được đẹp.

Quy trình Độn Cằm tại Sài Gòn Venus

1buttonBước 1: Tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng cằm của bạn sau đó tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp để có kết quả tốt nhất

1buttonBước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng cằm cho bạn sau đó chuẩn bị chất liệu độn, các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn và mang lại dáng cằm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

1buttonBước 3: Gây tê vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vùng cằm vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

1buttonBước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tạo một đường mổ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó thật tỉ mỉ điều chỉnh miếng độ cho cân đối phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

1buttonBước 5: Đóng vết mổ  

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vế mổ bằng chỉ thẩm mỹ sau đó hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để nhanh hồi phục nhất.

Ưu điểm của kỹ thuật Độn Cằm Hàn Quốc

Đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao: Phương pháp Độn Cằm Hàn Quốc sẽ được trực tiếp bác sĩ Huy thực hiện tại Bệnh Viện có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật. Chất liệu Độn Cằm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc không ảnh hưởng tới cơ thể và không gây tác dụng phụ. Với tác dụng của thuốc gây tê thì bạn sẽ không hề có cảm giác khó chịu hay đau đớn và sau khi phẫu thuật sẽ hoàn toàn không để lại sẹo.

Kết quả hoàn hảo và thời gian hồi phục nhanh: Sau khi phẫu thuật bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng và sau 7 đến 10 ngày thì bạn sẽ có một khuôn mặt dài hơn, thon hơn, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Thời gian và chi phí Độn Cằm

Hình ảnh trước và sau khi Độn Cằm tại Sài Gòn Venus

anh-khach-hang-don-cam1

Click để xem ảnh trước và sau khi Độn Cằm Hàn Quốc

Trả lời