Trị mụn thịt ở đâu tốt nhất ở Tphcm?

Trên mặt bạn xuất hiện những mụn nhỏ bám nổi trên những mụn này người ta thường hay gọi là mụn thịt. Nó thường gây mất thẩm mỹ cho bạn và kiến cho bạn ko tự tin khi giao tiếp với mọi người. Điều đấy làm cho bạn lo lắng không biết  Trị mụn thịt như thế nào? và Điều trị mụn thịt ở đâu thì an toàn và hiệu quả?

 Chúng tôi, Thẩm mỹ viện Sài gòn Venus, nơi có đội ngũ Bác sỹ kinh nghiệm, tu nghiệp từ các nước nổi tiếng về thẩm mỹ làm đẹp như Hàn Quốc, … cùng với đội ngủ nhân viên nhiệt tình. Đồng thời, là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, liên tục được xuất hiện trên các phương truyện truyền thông uy tín.  Hiểu được những lo lắng của quý khách, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với bác sĩ kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho Quý khách sự yên tâm tuyệt đối khi chọn Thẩm mỹ viện Sài gòn Venus là địa chỉ tin cậy để Trị mụn 

Trị mụn thịt theo phương pháp hiện đại

 Cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất là áp dụng công nghệ laser, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng, mịn màng cho làn da mặt. Dòng máy Laser CO2 siêu xung được nhập từ Mỹ được đánh giá là hiệu quả trong điều trị mụn thịt những năm vừa qua.

Nhân viên chăm sóc da trước khi điều trị mụn cho khách hàng

Trị mụn thịt sử dụng tia laser co2 siêu xung chiếu xuống từng nốt mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong, Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, Việc đốt bằng tia laser có đạt được kết quả thật tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chuyên môn điều khiển của người sử dụng máy chiếu laser.

Kết quả Điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Sài gòn Venus

– Hết mụn thịt tận gốc.

– Hạn chế gây tổn thương da

– Không để lại sẹo thâm

– Giúp thu nhỏ lỗ chân lông

– Da trắng sáng và mịn màng

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời