Xoá hình xăm an toàn và không để lại sẹo

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã áp dụng công nghệ Xoá hình xăm bằng Laser nên bạn sẽ không phải lo lắng về hình xăm của mình nữa. Dù hình xăm là màu gì, độ đậm nhạt, kích thước như thế nào, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo, hơn thế nữa công nghệ Laser màu YAG còn không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

xoa-xam-tai-sai-gon-venus

Quy trình xóa xăm tại Sài Gòn Venus

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra hình xăm để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình, từ đó lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

Bước 3: Bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ chọn tần số laser cho phù hợp với hình xăm vừa được kiểm tra rồi dùng máy Laser Q_switched ND YAG với đầu trị liệu cực nhỏ chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: Bôi kem làm dịu và tái tạo da.

Kết quả sau điều trị

– Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Chi phí xoá hình xăm

Tuỳ vào kích thước và độ đậm nhạt của hình xăm mà bác sĩ sẽ kết luận chi phí cho bạn. Thông thường chi phí dao động từ 1-3 triệu.

Nếu còn câu hỏi nào về vấn đề xung quanh phẫu thuật xoá hình xăm thì bạn có thể liên hệ với bác sĩ Huy của Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus qua số 0908 459 668 để được giải đáp thắc mắc

Trả lời