Cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay

Trị mụn bọc nhanh nhất ở đâu ? Theo chuyên gia ở Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus, cách Trị mụn bọc nhanh nhất, hiệu quả nhất và đơn giản nhất là phải lấy hết màng mủ, triệt tiêu vi khuẩn sâu trong nang lông, trị tận gốc mầm mống gây mụn, đồng thời chống thâm và ngăn ngừa sẹo hiệu quả

tri-mun1

Có rất nhiều phương pháp Trị mụn bọc từ việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, bôi Kem trị mụn đến việc sử dụng công nghệ cao. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng sẽ mang lại cho bạn công dụng như ý muốn. Đặc biệt, khi xã hội ngày càng phát triển, thời gian dành cho bản thân của con người không nhiều. Do đó, cách điều trị mụn bọc nhanh nhất luôn được nhiều người quan tâm.

Một trong những Phương pháp trị mụn được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp sử dụng công nghệ Blue light. Dựa trên nguyên tắc trị dứt điểm mụn, Blue light tác động trực tiếp vào vùng da, lấy đi hoàn toàn nhân mụn, tiêu diệt hoàn toàn cội mụn. Với sự tích hợp hoàn hảo 2 trong  1 công nghệ bao gồm: công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Blue light, dịch vụ mang đến hiệu quả tới 95%, Trị sạch mụn bọc chỉ trong khoảng thời gian siêu ngắn. Không để lại sẹo và không phải Điều trị sẹo sau khi hết mụn

Không chỉ Trị mụn bọc nhanh, Blue light còn được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn. Ánh sáng Blue light và công nghệ Oxy Jet chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh. Quy trình được tiến hành rất cẩn trọng, nhẹ nhàng, không gây bất kỳ đau đớn, khó chịu nào cho khách hàng, tuyệt đối thân thiện với sức khỏe khách hàng.

Phương pháp trị mụn tiến hành  như sau

Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch, vệ sinh da trước khi tiến hành điều trị

Bươc 3: Thẩm thấu tinh chất I Peel

Bước 4: Sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen cho da

Bước 5: Sử dụng ánh sáng Led trị mụn tận gốc, làm sáng da

Bước 6: Bôi kem dưỡng trắng da, đắp mặt nạ, kết thúc quá trình điều trị

Thời gian điều trị mụn

– Quá trình điều trị diễn ra trong khoảng từ 30-60 phút

– Số lần điều trị: 4-6 lần (tùy tình trạng mụn của khách hàng)

– Mỗi lần cách nhau: 7-10 ngày

Trị sẹo lõm giá bao nhiêu

 -Chi phí lần đầu tiên là 900.000 VND

– Các lần tiếp theo 800.000 VND

– Liệu trình trị mụn cám từ 3 – 5 lần, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày

Hiện nay, Cách chữa rị mụn bọc này đã và đang ứng dụng tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus và đang nhận được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Luôn đón đầu công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới,Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và tốt nhất đến với khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm Mỹ viện Sài Gòn Venus Thạc Sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Địa Chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM

Email: tuvangiaiphauthammy@gmail.com

Sdt: 0989 611 929 – 0908 459 668

clickxemanh copy
clickxembanggia copy

Trả lời